Tiếc thương người nữ đồng nghiệp VTC News vô cùng yêu mến

Đời sốngThứ Năm, 18/06/2020 08:39:00 +07:00
(VTC News) -

Tập thể người lao động báo điện tử VTC News bàng hoàng, xót xa trước sự ra đi của người nữ đồng nghiệp tài hoa, yêu mến Phạm Minh Yến.

Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động báo điện tử VTC News hết sức đau buồn trước sự ra đi của chị Phạm Minh Yến, nguyên cán bộ báo điện tử VTC News.

Chị Phạm Minh Yến sinh ngày 20/01/1982 tại Hải Phòng, hiện định cư tại Canada. Chị đã có thời gian gần 10 năm công tác tại báo điện tử VTC News với các vị trí phóng viên, trưởng ban Kinh tế, Phó Tổng TKTS.

Với tố chất của người làm báo chuyên nghiệp, tận tâm với công việc, chị đã có nhiều đóng góp vào sự lớn mạnh của báo điện tử VTC News. Chị luôn được đồng nghiệp, mọi người xung quanh yêu mến.

Tiếc thương người nữ đồng nghiệp VTC News vô cùng yêu mến - 1

Chị Phạm Minh Yến.

Sau thời gian lâm bệnh nặng, chị Phạm Minh Yến đã mất ngày 15/6/2020 (tức ngày 24/4 năm Canh Tý), tại thành phố Toronto (Canada).

Tang lễ của chị Phạm Minh Yến được tổ chức từ 9h, thứ Sáu, ngày 19/6/2020 tại Toronto, Canada. An táng cùng ngày tại Toronto, Canada.

Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, người lao động báo điện tử VTC News hết sức bàng hoàng, đau xót, tiếc thương vô hạn người nữ đồng nghiệp hết mực yêu mến, gần gũi.

Chúng tôi xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất đến gia đình, thân nhân của chị Phạm Minh Yến. Ở nơi xa cách chị nửa vòng trái đất, không có điều kiện đến viếng, tiễn đưa chị về nơi an nghỉ cuối cùng, chúng tôi cầu nguyện chị được yên nghỉ.

Vĩnh biệt người đồng nghiệp tài hoa, xinh đẹp, vô cùng yêu mến.

Báo điện tử VTC News
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !