Tiếc ly rượu chém người, hai anh em vào tù

Pháp luậtThứ Bảy, 30/04/2011 02:38:00 +07:00

(VTC News)- Quang đang ngồi nhậu bàn bên cạnh đi qua bàn của Khánh cụng ly và làm đổ ly rượu của Khánh dẫn đến việc Khánh và Quang kình cãi thách thức nhau.

(VTC News) - Ngày 29/4, TAND huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) đã mở phiên tòa lưu động tại xã Suối Tân đưa 3 bị cáo cùng trú tại thôn Cây Xoài xã này ra xét xử về tội cố ý gây thương tích. HĐXX đã tuyên phạt Nguyễn Văn Khánh (SN 1986) 30 tháng tù, Nguyễn Minh Hoàng (em Khánh, SN 1989) 24 tháng tù, Nguyễn Chí Huệ (SN 1989) 18 tháng án treo về tội danh trên.

Bị cáo Khánh, Hoàng, Huệ trước vành móng ngựa 

Chiều ngày 21/11/2010, Khánh cùng Nguyễn Xuân Long và Lê Văn Cảnh đến quán Ông bà 2 của anh Tâm ở thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm uống rượu thì Nguyễn Thanh Quang đang ngồi bàn bên cạnh đi qua bàn của Khánh cụng ly và làm đổ ly rượu của Khánh dẫn đến việc Khánh và Quang kình cãi thách thức nhau. Được mọi người can ngăn, Khánh bỏ về quán ăn của mình và gọi điện thoại cho Huệ và Hoàng nói lại chuyện mình bị đánh và bảo Hoàng cầm mã tấu vào để đánh lại Quang.

Sau khi nghe điện thoại của Khánh, Huệ điều khiển xe máy chở Hoàng về nhà lấy mã tấu rồi cùng nhau đến quán ăn của gia đình Khánh. Khánh vào quán lấy một con dao Thái Lan rồi cả ba kéo đến quán Ông bà 2, Huệ đứng ngoài, Hoàng, Khánh đi vào trong gặp Quang, Hoàng hỏi “Tại sao ông đánh anh tui”, thì liền lúc đó Khánh dùng dao đâm nhiều nhát vào người của Quang. Quang ôm Khánh lại cả hai giằng co nhau và bị té ngã xuống nền nhà thì Hoàng dùng mã tấu chém tiếp hai nhát vào lưng của Quang, rồi cả hai bỏ ra ngoài để Huệ chở về nhà. Quang được đưa đi cấp cứu với tỷ lệ thương tật là 21%.

Xuân Nguyễn
Bình luận
vtc.vn