Tiệc Giáng sinh '5 sao' giá thế nào?

(VTC News) - Các khách sạn lớn tại Hà Nội đã bắt đầu tung ra những chương trình mừng Noel với giá từ 1 triệu đồng trở lên dành cho mỗi người tham dự.

Ngay từ thời điểm này, các khách sạn lớn tại Hà Nội như Deawoo, Sofitel Plaza, Fortuna ... đã bắt đầu khởi động các kế hoạch đón Giáng sinh dành cho "thượng đế" trong đêm Noel sắp tới.

Bên cạnh việc trang hoàng lại không gian cho phù hợp với không khí, thông tin chi tiết về chương trình đêm 24/12 cũng đã được chuẩn bị sẵn sàng.


Tại khách sạn Sofitel Metropole, có khá nhiều suất dành cho đêm Noel cho khách hàng lựa chọn. Có thể tham gia đêm đại tiệc với nhà hàng Le Bealieu, tiệc tự chọn  “Hà Nội phố” hoặc tại quầy bar Le Club với giá cả lần lượt là 3,6 triệu đồng, 2,6 triệu đồng và 2,5 triệu đồng dành cho mỗi người.

Với chi phí như trên, mỗi khách hàng sẽ được một thực đơn gồm 5 món do chính những đầu bếp hàng đầu của Sofitel Metropole chế biến.

Các khách sạn lớn ở Hà Nội đã sẵn sàng cho dịp lễ Noel sắp tới 

Các khách sạn lớn ở Hà Nội đã sẵn sàng cho dịp lễ Noel sắp tới 

Còn ở khách sạn Daewoo cũng có chương trình Dạ tiệc đón Giáng sinh khá hấp dẫn. Bên cạnh những món ăn độc đáo phù hợp với không khí Noel, còn có sự tham gia của nhiều ca sỹ nổi tiếng trong nước. Tuy nhiên giá cả cũng khá "chát" khi lên đến 1,2 triệu đồng/người.


Nếu đi kèm với trẻ em và ưa không khí vui nhộn, đêm tiệc Noel với chủ đề "Giáng sinh cùng những chú chim Angry Birds" tại khách sạn Fortuna sẽ là lựa chọn thích hợp.

Bên cạnh tiệc buffet còn có hàng loạt các hoạt động vui chơi sẽ được tổ chức nhằm mang lại không khí ấm áp dịp cuối năm. Mức giá dành cho người lớn là 1,3 triệu đồng/người còn trẻ em là 650.000 đồng/người.


Tại Hilton Hanoi Opera, thực đơn tiệc tự chọn (buffet) đêm Giáng sinh (24/12) là 1,8 triệu đồng++/khách; Tiệc Trưa Giáng Sinh (25/12) là 1,5 triệu đồng++/khách; Tiệc Mừng Năm mới (31/12) là 2 triệu đồng++/khách. Với trẻ em từ 6-12 tuổi, giá giảm 50% và tiệc đã bao gồm đồ uống.

Tại Hilton Garden Inn Hanoi, thực đơn tiệc hải sản tự chọn đêm Giáng Sinh là 890.000 đồng++/khách; Tiệc Mừng Năm mới là 990.000 đồng++/khách.


Còn tại khách sạn Sofitel Plaza, chương trình đón Giáng sinh diễn ra tối 24/12 cũng khá hấp dẫn. Với “Đêm Gala tiệc Giáng sinh tại phòng tiệc Plaza Ballroom” là hành trình ẩm thực đặc sắc kết hợp hài hòa nét truyền thống lễ hội châu Âu với hương vị Á châu sắc nét. Để tham gia, người dùng cần phải bỏ ra khoản chi phí 2,1 triệu đồng/người.

Chủ yếu vẫn là khách Việt

Cũng giống như mọi năm, ngày Giáng sinh khá gần với năm mới, chính vì vậy dịp này số lượng Việt kiều về nước nghỉ khá nhiều. Thêm vào đó, cũng có một bộ phận không nhỏ người Việt sẵn sàng chi tiền để được đón Noel trong một không gian sang trọng.

Đại diện khách sạn Sofitel Plaza cho biết, dự kiến trong dịp Giáng sinh năm nay, số lượng khách người Việt sẽ chiếm đa số. Bên cạnh mức giá không chênh lệch lớn so với cùng thời điểm năm ngoái, chương trình đêm Noel (24/12) cũng được đầu tư khá công phu vì vậy sẽ thu hút được nhiều người tham dự.

Theo tham khảo tại các khách sạn lớn tại Hà Nội, chương trình đón Giáng sinh năm nay không có nhiều khác biệt so với năm ngoái, thậm chí cũng khá tương đồng về cách thức tổ chức ở các nơi. Chủ yếu các bữa tiệc vẫn tập trung vào các món ăn thịnh soạn hoặc chương trình ca nhạc, vui chơi đi kèm.

Tuy nhiên các khách sạn đã chủ động điều chỉnh mức giá, không tăng quá cao so với năm ngoái trong khi chất lượng vẫn được đảm bảo. Điều này hứa hẹn sẽ lôi kéo được một số lượng không nhỏ người dùng có tiền mong muốn có đêm giáng sinh sang trọng.

Nguyễn Lê

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN