Tia Hải Châu nhận cái kết 'đắng' khi trót đùa dai, muốn gây bất ngờ với Lê Thiện Hiếu

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 15/07/2019 10:49:00 +07:00

Nhân kỷ niệm 800 ngày yêu nhau, Tia Hải Châu quyết định dành cho Lê Thiện Hiếu một bất ngờ nhưng lại nhận cái kết dở khóc dở cười.

Tối 14/7, đoạn clip Tia Hải Châu bày trò trêu chọc Lê Thiện Hiếu nhân kỷ niệm 800 ngày yêu nhau được chia sẻ gây thích thú cho khán giả. Trong clip, Lê Thiện Hiếu ăn mặc đẹp chờ bạn gái và Tia Hải Châu xuất hiện với một ổ bánh kem trên tay.

lethienhieutiahaichau (2)

Tia Hải Châu và Lê Thiện Hiếu.

Ban đầu, giọng ca Xứng đôi cưới thôi khá bất ngờ. Sau khi hát xong, Tia Hải Châu quay sang nhìn Lê Thiện Hiếu, hỏi anh có thấy bất ngờ và thích bánh kem không. Nam ca sĩ cũng hào hứng muốn ăn cùng bạn gái nhưng bất ngờ bị Tia Hải Châu úp nguyên ổ bánh kem vào mặt.

Lê Thiện Hiếu đứng lên bỏ về vì bánh kem dính khắp người khiến anh không thể tiếp tục đi đâu được. "Quá đủ cho buổi tối hôm nay" - Lê Thiện Hiếu nói. Tia Hải Châu cho rằng người yêu dễ giận nhưng cuối cùng, cô nàng nhận cái kết "đắng" khi phải gọi điện năn nỉ Lê Thiện Hiếu đến đón mình về và cho biết chỉ đang giỡn.

lethienhieutiahaichau (1)

Tia Hải Châu nhận cái kết "đắng", phải gọi điện năn nỉ Lê Thiện Hiếu đến đón về.

Tối 29/6, Lê Thiện Hiếu và Tia Hải Châu chính thức công khai tình cảm sau 2 năm bí mật hẹn hò. Lê Thiện Hiếu chia sẻ, hơn 2 năm qua, Tia Hải Châu bất chấp mọi thứ để ở bên cạnh nam ca sĩ, không ngại những lời phán xét, gièm pha rằng cả hai không thể ở bên nhau.

Tia Hải Châu luôn dành cho nam ca sĩ sự kiên nhẫn và dịu dàng, hi sinh rất nhiều vì Lê Thiện Hiếu, yêu và chấp nhận những tật xấu nhất của anh.

Trong buổi trò chuyện với VTC News, Lê Thiện Hiếu cho biết Tia Hải Châu là một người cực kì tăng động. "Trong cuộc tình này, khán giả cứ tưởng tượng Tia như một chú cún tăng động còn tôi như một con mèo ngoan ngoãn vậy. Ban đầu tôi chưa quen nhưng giờ đã quen rồi" - Lê Thiện Hiếu chia sẻ về người yêu.

Sắp tới, Lê Thiện Hiếu - Tia Hải Châu sẽ cho ra mắt một ca khúc song ca sau khi công khai tình cảm. Dù chưa hé lộ tên ca khúc cụ thể nhưng với hashtag #ADEV, cặp đôi khiến fan chờ đợi và liên tục đoán tên ca khúc.

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !