• Zalo

Thuyền viên đặt máy quay lén trong nhà tắm, tàu du lịch ở Quảng Ninh bị đình chỉ hoạt động

Thời sựThứ Hai, 15/07/2019 12:46:00 +07:00

Tàu du lịch từ Vịnh Hạ Long về Tuần Châu (Quảng Ninh) bị đình chỉ hoạt động sau khi khách du lịch tố bị nhân viên tàu đặt máy quay lén trong nhà tắm.

Trưa 15/7, thông tin với PV VTC News, ông Vũ Văn Hợp - Chánh văn phòng UBND tỉnh Quảng Ninh cho biết, mới đây, UBND TP Hạ Long nhận được phản ánh của đoàn khách du lịch đi tham quan vịnh Hạ Long về việc thuyền viên sử dụng camera điện thoại ghi hình khách trong nhà tắm trên tàu Hùng Long 66 QN-6096.

Ngay sau khi nhận được thông tin, thành phố ra văn bản hỏa tốc từ chối cấp phép, rời cảng, bến, đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu du lịch Hùng Long 66 QN-6096.

Thời gian từ chối cấp phép từ 15/7 đến khi có văn bản chấp thuận hoạt động trở lại của UBND thành phố.

camera quay trom du khach tam

Văn bản của UBND TP Hạ Long về việc từ chối cấp phép, rời cảng, bến, đình chỉ hoạt động trên vịnh Hạ Long đối với tàu du lịch Hùng Long 66 QN-6096.

Trước đó, thông tin với PV VTC News, anh H., hành khách trên tàu từ đảo Titop (nằm trong Vịnh Hạ Long) về Tuần Châu cho biết, khoảng 17h15 ngày 13/7, khi anh đang thay quần áo để tắm thì phát hiện máy quay đặt trong nhà vệ sinh. Theo anh H., tàu nhỏ nên nhà vệ sinh đồng thời được dùng làm nhà tắm. 

“Ngay sau đó, tôi trình báo sự việc lên Công an phường Tuần Châu. Cơ quan công an đã lấy lời khai của tôi và những người liên quan trên tàu, trong đó người đặt máy quay là một nam nhân viên của tàu”, anh H. nói.

Đại diện Công an phường Tuần Châu xác nhận thông tin trên với báo chí. Cũng theo vị này, trên tàu có 4 nhân viên nam, cơ quan công an đã làm việc với 4 nhân viên này để làm rõ hành vi đặt máy quay trộm du khách trong nhà tắm.

Hiện Công an TP Hạ Long tiếp tục chủ trì cùng các đơn vị chức năng xác minh, làm rõ, xử lý nghiêm hành vi vi phạm.

Minh Khang - Nguyễn Huệ
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !