Thuyền lật, 1 người bị nước cuốn trôi mất tích

(VTC News) - Lực lượng cứu nạn cứu hộ tỉnh Đắk Lắk đang tìm kiếm người đàn ông bị nước cuốn mất tích ngày 9/12 do thuyền lật trên sông Krông Ana.

Chiều 10/12, lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Đắk Lắk cho biết đơn vị này vẫn đang tích cực tìm kiếm ông Cao Quốc Việt (61 tuổi, quê Thanh Hóa) bị nước cuốn mất tích trên sông Krông Ana vào ngày 9/12.

Thuyen lat, 1 nguoi bi nuoc cuon troi mat tich hinh anh 1

Lực lượng tìm kiếm nạn nhân. 

Nhân chứng cho biết, khoảng 8h sáng 9/12, ông Việt cùng người bạn dùng thuyền máy đi trên sông Krông Ana đoạn qua xã Ea Na (huyện Krông Ana) và xã Buôn Choah (huyện Krông Nô, Đắk Nông) để lên trung tâm xã. 

Tuy nhiên, thuyền đi được một đoạn thì chân vịt quấn phải một sợi dây, bị kẹt khiến đuôi thuyền chìm xuống nước và 2 người ngồi trên thuyền rơi xuống sông bị nước cuốn trôi.

Cả hai bơi dọc theo dòng nước để vào bờ. Tuy nhiên, ông Việt bơi được một đoạn thì đuối sức và bị cuốn trôi. Người còn lại sau khi bơi được vào bờ đã đến cơ quan chức năng trình báo.

Nhận được tin báo, cơ quan chức năng tỉnh Đắk Lắk đưa khoảng 10 chiếc thuyền, canô, xuồng cao tốc để hỗ trợ tìm kiếm nạn nhân nhưng do mực nước chảy xiết nên việc tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Video: Lật thuyền 21 người dưới sông, thi thể thứ 3 được tìm thấy

>>> Đọc thêm: Đi hái măng, 7 người bị lật xuồng: 1 người chết, 4 người mất tích

MY VÂN
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Nam Phuong Vietinbank Vinamilk Benh vien da khoa Phu Tho Borona
BVB Sungroup Agribank Him Lam Saigon Co.op
vin VietinBank Agribank Him Lam Novaland
Petro Hung Thinh EVN TTC Land Novaland