Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thúy Vinh: Thanh Thảo đang cố tình hạ nhục tôi!

(VTC News) - Bức xúc trước thông tin cho rằng mình giả mạo chữ ký để chuyển chức danh chủ tịch Hội đồng quản trị công ty Music Box, Thúy Vinh quyết định lên tiếng để bảo vệ uy tín và danh dự của mình.

“Tôi muốn im lặng, nhưng một số đối tác từng làm ăn với tôi bày tỏ thẳng thắn rằng, họ lo ngại việc này sẽ ảnh hưởng tới công việc hợp tác giữa đôi bên. Đó là điều tôi cần phải giải thích rõ với dư luận. Và tôi khẳng định, Thanh Thảo đang vu khống, vi phạm pháp luật, khi cố tình hạ nhục tôi trước công luận” – Thúy Vinh nói.

Thúy Vinh cho biết, công ty  Music Box được thành lập bởi hai thành viên, trong đó Thanh Thảo (tức Phạm Trịnh Phương Thảo) và Nguyễn Thúy Vinh. Khi thành lập, hai người đã nhờ một công ty luật soạn thảo điều lệ công ty và hiện vẫn còn  lưu giữ, hoàn toàn có thể kiểm chứng tại văn bản gốc được lưu ở Sở Kế hoạch – Đầu tư  TPHCM. “Tôi đang cầm điều lệ của công ty, có chữ ký của tôi và Thảo. Tôi muốn nhấn mạnh và khẳng định trước pháp luật, bằng danh dự của mình, đây là chữ ký thật của Thanh Thảo. Nếu cô ấy nghi ngờ tôi sẽ cung cấp và cùng cô ấy đi giám định chữ ký. Khi Thảo chưa giám định lại chữ ký, chưa có một cơ sở chính xác đã vu khống và hạ nhục danh dự của người khác, nghĩa là một lần nữa Thảo đã vi phạm pháp luật”.

Thanh Thảo và Thúy Vinh thời còn mặn nồng. 

Theo thỏa thuận cổ phần, Thúy Vinh có 40% và Thanh Thảo 60%. Nhưng  theo Thúy Vinh, 60%  cổ phần của Thanh Thảo không được góp bằng tiền mà là bằng tên tuổi của Thanh Thảo. “Trong suốt 4 năm qua, người đầu tư về tiền bạc duy nhất  cho Music Box là tôi. Tiền để thuê mướn cơ sở vật chất, mua sắm thiết bị, đào tạo ca sỹ, lăng xê Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh, sản xuất album, tổ chức liveshow cho Huy và Khánh… tổng cộng lên tới nhiều tỷ đồng. Đã có nhiều lúc tôi phải đi vay ngân hàng để đầu tư cho công ty. Nhưng như đã nói, khi đã thỏa thuận rõ ràng như vậy, thì việc ăn chia của công ty Thảo vẫn có 60% trong đó” – Thúy Vinh nói thêm. Cựu người mẫu này cũng khẳng định, chị sẵn sàng và cũng rất mong hợp tác cùng cơ quan giám định chữ viết để làm rõ trắng đen, để không còn ảnh hưởng tới công việc của chị.

Giải thích về công ty Music Times mà trước đây ca sỹ Thanh Thảo nói đó là của Thúy Vinh thành lập nhưng đứng tên bạn gái, Thúy Vinh khẳng định, công ty đó là của mẹ chị và chị không liên quan. Mẹ chị và một người bạn gái của chị đang thực hiện một công ty riêng và họ có tiền, có thời gian, có tâm huyết, họ hoàn toàn được quyền làm điều họ muốn và chị không bình luận.

Thúy Vinh nói, chị sẵn sàng mua lại số cổ phần và Thanh Thảo muốn bán: “Không phải đợi đến khi Thảo lên báo nói tôi mới trả lời, mà tôi đã đề nghị Thảo từ lâu, là sẽ mua lại cổ phần của cô ấy. Sở dĩ là có những khúc mắc trong việc mua lại cổ phần là do Thảo không chịu nhìn thẳng vào vấn đề. Nếu cô ấy bán 60% cổ phần của mình thì phải bắt đầu định giá toàn bộ tài sản và cả những khoản nợ của công ty là bao nhiêu, rồi chia ra 60/40 và tôi sẽ mua lại 60% cổ phần ấy. Hiện tại công ty còn một khoản nợ lớn, nhưng Thảo lại muốn đứng ngoài khoản nợ đó, như một người dưng. Trong khi đó cô ấy lại muốn mang Ngô Kiến Huy đi và đòi thêm 500 triệu. Tôi chỉ muốn nghĩ là cô ấy không hiểu luật công ty cổ phần. Nhưng nhiều người hiểu chuyện thì đang nghĩ rằng, Thanh Thảo đang cố tình xử ép với tôi!”

Thúy Vinh cũng cho biết, chị sẽ gửi toàn bộ hồ sơ tới Cục Bảo vệ An ninh Văn hóa – Tư tưởng (A25) Bộ Công an, bởi có người nói rằng có hai hồ sơ khác nhau về Music Box và chuyện giả mạo chữ ký.

Hiện tại Music Box vẫn là công ty quản lý các ca sỹ Ngô Kiến Huy, Ngân Khánh… Hiện tại, hai ca sỹ này đã gửi đơn xin thanh lý hợp đồng. Thúy Vinh nói, công ty sẵn sàng giải quyết theo đúng hợp đồng làm việc giữa hai bên và hai ca sỹ này có thể sẽ phải đền hợp đồng lên tới vài trăm triệu đồng!

Bình Minh

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN