• Zalo

Thuỷ Top: 'Nghệ sĩ Việt khoe nhà, khoe xe vì họ thiếu'

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 05/11/2016 15:27:00 +07:00

Sống trong nhung lụa với gia thế giàu có, Thuỷ Top thẳng thắn cho rằng những người khoe nhà, khoe xe để được nổi tiếng là vì họ thiếu cả hai điều trên.

Được biết đến nhờ những bộ ảnh đầy quyến rũ cùng những tuyên ngôn thẳng thắn, đầy cá tính, Thuỷ Top từng khiến nhiều người bất ngờ về gia thế hoành tráng của mình. Cô sinh ra trong một gia đình gia giáo với bố mẹ đều là những người có địa vị xã hội, học vị tiến sỹ, được nhiều người nể trọng, còn chị gái cô cũng học và làm việc tại Mỹ.

20150612093212-1

Thuỷ Top sống trong nhung lụa nhưng lại có tính cách rất độc lập.

Khối tài sản khổng lồ của gia đình giọng ca Để dành cho anh bao gồm một căn nhà 7 tầng trên mặt phố trung tâm sầm uất nhất nhì Hà Thành từng khiến khán giả "choáng ngợp". Sở hữu gia đình giàu có nhưng Thuỷ Top lại có tính cách rất độc lập. Cô tự kiếm tiền trang trải cuộc sống và đầu tư cho các hoạt động nghệ thuật của mình.

Bên cạnh đó, mỹ nhân sinh năm 1989 còn có lối sống giản dị, thẳng thắn cùng phong cách làm việc chuyên nghiệp và chăm chỉ. Hiện đang sinh sống và hoạt động nghệ thuật tại TP.HCM nhưng cô vẫn đang ở nhà thuê và đi lại bằng taxi.

Video Thuỷ Top chia sẻ về gia thế giàu có, hoành tráng

- Nhìn vào một cô gái mạnh mẽ, gợi cảm nhưng có vẻ gì đó rất ngây thơ như bạn, nhiều người nói bạn đang "giả nai", bạn phản ứng ra sao?

Thuỷ sống rất bản năng, khi có người nhận xét vậy thì Thuỷ chỉ biết cười thôi. Ai "giả nai" thì không biết, còn những người xung quanh đều biết Thuỷ không thể "giả nai" được (cười).

- Sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng dường như bạn khá vất vả khi phải lăn lộn, tự lập trên con đường nghệ thuật của mình. Đã có ai hỏi bạn "nhà giàu như thế, sao phải khổ sở, lăn lộn để làm gì?" chưa?

Không chỉ nhiều người mà chính gia đình cũng hỏi Thuỷ không ít lần, rằng "Sao con phải khổ như thế để làm gì?". Nhưng cuộc đời mỗi người chỉ có vài chục năm để sống thôi, và sống có một ước mơ, hoài bão, đến mức mình có thể chấp nhận vượt qua những vấp ngã, thất bại, để thực hiện ước mơ, và khi nhìn lại mình không hối tiếc mới là điều quan trọng nhất.

HAI_8252

(Make up: Quí Đoàn, Photo: Nguyễn Hải)

- Sinh ra trong một gia đình giàu có, có khi nào Thuỷ cảm thấy mình thiếu thốn bất kỳ điều gì?

Thật ra, tinh thần quan trọng hơn nhiều hơn vật chất. Thuỷ nghĩ mình may mắn nhất vì có được tình cảm của cha mẹ, và dù có làm gì Thuỷ vẫn biết mình có gia đình ở bên. Đó là điều Thuỷ cảm thấy đầy đủ nhất, và biết ơn bố mẹ nhất. Những người đầy đủ vật chất mà thiếu thốn tình cảm, họ luôn có cảm giác thiếu thốn.

- Nhiều nghệ sỹ hay khoe xe tiền tỉ lên báo, mua sắm hàng hiệu để được nổi tiếng, tại sao Thủy không đi theo con đường này?

Người ta có câu: “Khi bạn thiếu cái gì bạn sẽ khoe cái đó”. Đó không phải là điều quan trọng với Thuỷ. Điều quan trọng với Thuỷ là dành tiền nhiều nhất cho các dự án sắp tới của Thủy.

- Đã bao giờ Thuỷ cảm thấy nản chí, muốn bỏ nghệ thuật, theo gia đình kinh doanh cho đỡ vất vả?

Đã có những lúc Thuỷ muốn bỏ cuộc, không muốn tham gia vào nghệ thuật nữa, nhưng không hiểu vì sao cuối cùng vẫn bị kéo lại vì một lý do nào đó. Có thể coi đó là định mệnh và Thuỷ phải hết lòng với nghệ thuật thôi, khi đó nghệ thuật sẽ hết lòng với Thuỷ.

HAI_8229

(Make up: Quí Đoàn, Photo: Nguyễn Hải) 

- Việc để một công ty giải trí đầu tư cho bạn chắc hẳn sẽ là con đường dễ dàng hơn việc mở công ty giải trí riêng. Vì sao bạn lại có quyết định này?

Thật ra việc mở công ty giải trí là ước mơ của Thuỷ từ rất lâu. Nhưng Thuỷ là người làm mọi thứ cẩn trọng, có lộ trình. Nhiều người nói sao Thuỷ chậm quá, nhưng Thuỷ nghĩ điều quan trọng nhất là không bao giờ dừng lại.

Lý do mở công ty là một dự án lớn mà Thuỷ chuẩn bị thực hiện vào đầu năm sau, và đây là một trong những bước cần phải làm để dự án chạy.

- Là một ca sỹ, từng đóng phim và tham gia các chương trình truyền hình, nhưng dường như bạn vẫn chưa chuyên tâm vào công việc nào?

Trong ca khúc Be Your Own Color, có một đoạn như sau: "Họ cứ nói với tôi phải sống thế này, phải sống thế kia, nhưng thực ra tôi không quan tâm họ nói gì". Đó là một thông điệp tôi muốn gửi đến khán giả. Hãy đam mê đi, hãy ước mơ đi, và đừng nhìn ánh mắt của mọi người để sống.

Xin cảm ơn Thủy "Top"!

Trung Ngạn
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !