Thuỷ Top, Khương Ngọc tình tứ trên poster 'Yêu là phải xài chiêu'

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 14/01/2016 10:35:00 +07:00

Bộ phim điện ảnh 'Yêu là phải xài chiêu' vừa tung ra poster mới với những tạo hình đầy tình tứ của hai diễn viên chính trong phim Thuỷ Top và Khương Ngọc.

(VTC News) - Bộ phim điện ảnh 'Yêu là phải xài chiêu' vừa tung ra poster mới với những tạo hình đầy tình tứ của hai diễn viên chính Thuỷ Top và Khương Ngọc.

Bộ phim điện ảnh 'Yêu là phải xài chiêu' vừa tung ra poster chính thức. Trong những hình ảnh này, hai diễn viên chính Thuỷ Top và Khương Ngọc xuất hiện với tạo hình là một cặp đôi tình tứ bên nhau.

Video Thuỷ Top và Khương Ngọc khùng điên trong MV 'có một không hai':
Khương Ngọc trong buổi họp báo ra mắt bộ phim 'Yêu là phải xài chiêu'.
thuỷ top
Bên cạnh đó, các nhân vật phụ của Thu Trang, La Thành, Tiến Luật và Anh Đức cũng được hé lộ với những tạo hình vô cùng hài hước.

Yêu là phải phải xài chiêu là bộ phim của những người trẻ tuổi, năng động, hiện đại và hài hước. Bởi vậy, từ nội dung đến cách dàn dựng, diễn xuất, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc đều mang đặc trưng của sự trẻ trung, năng động, hiện đại và hài hước.
La Thành vào vai chàng Ngốc to xác nhưng tính tình trẻ con.
La Thành vào vai chàng Ngốc to xác nhưng tính tình trẻ con.
Câu chuyện xoay quanh chàng Ngốc to xác nhưng tính tình như một đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá.

Ngốc có một người chị gái hết mực yêu thương Ngốc. Chị sẵn sàng 'ở giá' để chăm sóc cho Ngốc và luôn có mặt mỗi khi Ngốc bị ăn hiếp.

Bên cạnh Ngốc còn có 'anh đẹp' làm DJ - ở trọ chung nhà với chị em Ngốc. 'Anh đẹp' như một người anh trai luôn chịu khó nghe Ngốc tâm sự.
Tiến Luật và Anh Đức vào vai giang hồ.
Tiến Luật và Anh Đức vào vai giang hồ.
Rồi đến một ngày Ngốc biết yêu. Đó là 'chị đẹp - cô hàng xóm mới có vẻ ngoài mềm mại của một nữ diễn viên múa, nhưng lại rất giỏi võ. Chính cô đã giải thoát Ngốc khỏi đám thanh niên luôn gây hấn. Điều đó đã làm trái tim Ngốc xao động.

'Anh đẹp' đã giúp Ngốc chinh phục 'chị đẹp' với kế hoạch 'yêu là phải xài chiêu'. Thế nhưng, cuộc gặp gỡ giữa 'anh đẹp' và 'chị đẹp' lại rơi vào 'tình yêu sét đánh'.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !