Thuỷ Top khùng điên hết cỡ trong MV có một không hai
  • Zalo

Thuỷ Top khùng điên hết cỡ trong MV có một không hai

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 12/12/2015 11:00:00 +07:00

Khương Ngọc, Thuỷ Top cùng dàn diễn viên 'Yêu là phải xài chiêu' như Thu Trang, Anh Đức, Tiến Luật, ... bộc lộ cá tính trong MV có một không hai của bộ phim.

(VTC News) - Khương Ngọc, Thuỷ Top cùng dàn diễn viên 'Yêu là phải xài chiêu' bộc lộ cá tính trong MV có một không hai của bộ phim.

Ê-kip 'Yêu là phải xài chiêu' vừa tung ra MV ca khúc chủ đề của bộ phim. Đây là một MV 'có một không hai' về sự độc đáo, khác hẳn những ca khúc nhạc phim thông thường.

Trong đoạn video dài hơn 6 phút, Các diễn viên trong phim Khương Ngọc, Thu Trang, Thủy Top, La Thành, Đại Nghĩa, Tiến Luật, Anh Đức, Phi Phụng, Mai Thế Hiệp, Diệu Nhi, Khả Như, Thuận Nguyễn, Anh Tú, ... đã cùng nhau bộc lộ cá tính của mình với những biểu cảm khó đỡ.
yêu là phải xài chiêu 1
yêu là phải xài chiêu 2
yêu là phải xài chiêu 3

Video MV 'Yêu là phải xài chiêu':

'Yêu là phải phải xài chiêu' là bộ phim của những người trẻ tuổi, năng động, hiện đại và hài hước. Bởi vậy, từ nội dung đến cách dàn dựng, diễn xuất, hình ảnh, âm thanh, âm nhạc đều mang đặc trưng của sự trẻ trung, năng động, hiện đại và hài hước.

Câu chuyện xoay quanh chàng Ngốc to xác nhưng tính tình như một đứa trẻ. Vì vậy, Ngốc thường xuyên bị nhóm thanh niên sống cùng khu phố chọc phá.

Ngốc có một người chị gái hết mực yêu thương Ngốc. Chị sẵn sàng “ở giá” để chăm sóc cho Ngốc và luôn có mặt mỗi khi Ngốc bị ăn hiếp. Bên cạnh Ngốc còn có “anh đẹp” làm DJ - ở trọ chung nhà với chị em Ngốc. "Anh đẹp” như một người anh trai luôn chịu khó nghe Ngốc tâm sự.
yêu là phải xài chiêu 2
yêu là phải xài chiêu 5
Rồi đến một ngày Ngốc biết yêu. Đó là "chị đẹp - cô hàng xóm mới có vẻ ngoài mềm mại của một nữ diễn viên múa, nhưng lại rất giỏi võ.

Chính cô đã giải thoát Ngốc khỏi đám thanh niên luôn gây hấn. Điều đó đã làm trái tim Ngốc xao động. "Anh đẹp” đã giúp Ngốc chinh phục "chị đẹp" với kế hoạch “yêu là phải xài chiêu".

Thế nhưng, cuộc gặp gỡ giữa "anh đẹp" và "chị đẹp" lại rơi vào “tình yêu sét đánh” với hoàn cảnh trớ trêu.
Trung Ngạn
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thuỷ Top khùng điên hết cỡ trong MV có một không hai" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin