Thủy Top không muốn nổi tiếng nhờ vòng một

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 10/01/2014 11:15:00 +07:00

(VTC News) – Hot girl đình đám đời đầu cho biết cô không muốn nổi tiếng chỉ vì vòng một mà muốn mọi người biết đến bằng những tài năng thực sự.

(VTC News) – Hot girl đình đám đời đầu cho biết cô không muốn nổi tiếng chỉ vì vòng một mà muốn mọi người biết đến bằng những tài năng thực sự.

Sau hơn một năm kể từ khi cho ra mắt single đầu tiên Ký ức của tôi (tháng 8/2012) đánh dấu sự ‘nhập cuộc’ trong lĩnh vực ca nhạc, Huỳnh Minh Thủy (Thủy Top) tiếp tục trở lại với một sản phẩm âm nhạc đầy đặn được thực hiện kỹ lưỡng, mới mẻ - album vol.1 mang tên MEO.

Được đặt tên theo nickname thân mật của Huỳnh Minh Thủy, album này hình thành trên ý tưởng là một nhật ký bằng âm nhạc, kể lại những trạng thái tình cảm và những câu chuyện thường ngày, chuyện tình yêu… của ‘cô Mèo’. 
Thuy Top
Album đầu tay được đặt tên theo nickname thân mật của Huỳnh Minh Thủy. 
Album gồm 7 ca khúc cùng một số bản remix, hòa tấu, được sáng tác và sản xuất theo hướng urban contemporary (nhạc thành thị đương đại) – dòng nhạc có tính đại chúng và thịnh hành nhất thế giới hiện nay, pha trộn hai thể loại thời thượng nhất là pop hơi hướng dance và R&B. 

Huỳnh Minh Thủy đã tìm được nhà sản xuất âm nhạc kỳ cựu J. Chris Griffin tại New York, Mỹ. Ông từng làm việc với những tên tuổi lớn bậc nhất của nhạc trẻ Mỹ như Madonna, Kanye West, Janet Jackson, Kelly Clarkson, Missy Elliot, John Legend và cả hiện tượng Justin Bieber.

Kết quả, album của Huỳnh Minh Thủy với các bài hát R&B, pop, dance… có chất lượng rất cao cả về bản hòa âm lẫn hiệu quả âm thanh đã ra đời, một đĩa nhạc urban rất Mỹ với những bài hát tiếng Việt xen lẫn tiếng Anh.
Thuy Top
Huỳnh Minh Thủy không muốn nổi tiếng chỉ vì 'ngực khủng'. 
Tạm bỏ qua một bên hình ảnh hotgirl Thủy Top bốc lửa gây sóng gió thế giới mạng một thời, Huỳnh Minh Thủy tạo dựng cho mình một hình ảnh nghệ sỹ biểu diễn trưởng thành xinh đẹp, chững chạc mà gợi cảm với một thứ âm nhạc hiện đại, cập nhật xu hướng đại chúng quốc tế. 

Huỳnh Minh Thủy cho biết, cô muốn nổi tiếng bởi tài năng thực sự chứ không phải bằng những thứ khác như điều mà nhiều người nhớ đến cô là một hot girl ‘ngực khủng’.

Một trong những ước mơ lớn nhất của cô từ nhỏ là được ca hát nên cô muốn trở thành một ca sỹ thực thụ. Vì thế, dự định cho ca hát vẫn sẽ luôn song hành với những sự nghiệp khác mà cô sẽ gây dựng cho mình. 


Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vn Gửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !