Báo Điện tử VTC News

Thuỷ Top khoe vẻ gợi cảm khó rời mắt

(VTC News) - Những khoảnh khắc khéo léo khoe vòng một "khủng" đầy sexy của Thuỷ Top trong hậu trường MV mới khiến các đấng mày râu khó lòng rời mắt.

Video Thuỷ Top lấy nước mắt của khán giả với màn nhào lộn nguy hiểm

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 1

Mới đây, mỹ nữ nóng bỏng nhất showbiz - Thủy Top tiếp tục mang đến bất ngờ mới dành cho công chúng với những hình ảnh cực độc trong trailer MV Be Your Own Color. 

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 2

Không hổ danh là “người đẹp lắm chiêu” – Thủy Top luôn là một nhân tố biết mình muốn gì và mang đến những bất ngờ nhất dành cho khán giả yêu mến mình.

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 3

Sau thời gian khá im ắng tại làng giải trí, hầu như không xuất hiện ở bất kỳ sự kiện nào chính là thời gian chuẩn bị của cô với sản phẩm âm nhạc mới được đầu tư nghiêm túc và mang đẳng cấp quốc tế.

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 4

Những hình ảnh khoe vòng một "khủng" đầy bạo dạn trong hậu trường MV mới chính là một dấu hiệu thỏa lòng khán giả và đáng trông đợi với dự án âm nhạc này.

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 5

Vởi chủ đề “Be Your Own Color – Hãy là màu sắc riêng của bạn”, Thủy Top khám phá chính bản thân mình bằng những màn hóa thân ấn tượng, hấp dẫn.

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 6

Chính những nét độc đáo và đầy mới lạ trở thành nét khiêu khích hứa hẹn những giải mã ấn tượng từ cá thể khác biệt Thuỷ Top. 

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 7

Nếu như ở dự án âm nhạc lần trước - Để dành cho anh - Thủy Top với hình ảnh nhẹ nhàng, kín đáo từ câu chuyện yêu xa nhiều cảm xúc thì lần này là một bước chuyển lớn khiến nhiều người choáng.

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 8

Cô gây náo loạn với nhiều hình ảnh “không giống ai” đầy nóng bỏng, quái dị nhưng lại cực kỳ cuốn hút. Đây cũng chính là thông điệp mà cô dám hướng đến và đang từng bước khẳng định lối đi: "Dám khác biệt, dám là mình"

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 9

Được biết MV Be Your Own Color được giọng ca gốc Hà Thành tâm huyết xây dựng ý tưởng trong suốt 6 tháng, bởi cô muốn mang đến hình ảnh chỉn chu cầu toàn hứa hẹn dấu mốc đột phá dành cho công chúng.

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 10

Bài hát được sự cầu toàn của Thuỷ làm đi làm lại 6 lần để ra sản phẩm cuối cùng với sự hỗ trợ của ekip trong và ngoài nước. 

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 11

Cô hợp tác phát hành bài hát cùng hãng thu âm Club G trên toàn thế giới, với tham vọng đưa âm nhạc Việt ra quốc tế.

Thuy Top khoe ve goi cam kho roi mat hinh anh 12

Bài hát được master bởi hãng thu âm đình đám tại anh quốc chuyên mix master cho những nghệ sỹ hàng đầu như Justin Timberlake hay những DJ nổi tiếng hàng đầu thế giới.

Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU