Thuỷ Top diện đồ sexy, bị Khương Ngọc bế bổng

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 10/12/2015 06:48:00 +07:00

Thuỷ Top diện đồ sexy, bị Khương Ngọc bế bổng trong sự kiện ra mắt đoàn làm phim 'Yêu là phải xài chiêu' do cả hai đóng vai chính. Thuỷ Top trở lại màn ảnh

(VTC News) - Thuỷ Top diện đồ sexy, bị Khương Ngọc bế bổng trong sự kiện ra mắt đoàn làm phim 'Yêu là phải xài chiêu' do cả hai đóng vai chính.

Chiều qua (9/12), Thuỷ Top và Khương Ngọc cùng ê-kip sản xuất 'Yêu là phải xài chiêu' đã có buổi ra mắt báo giới. Đây cũng là bộ phim đánh dấu sự trở lại màn ảnh của Thuỷ Top và cũng là lần thử sức với điện ảnh của Khương Ngọc trong vai trò đạo diễn.

Bộ phim tình cảm - hài 'hứa hẹn' sẽ đem lại những tràng cười sảng khoái với sự tham gia của nhiều diễn viên hài đang được yêu thích như Thu Trang, Tiến Luật, Gia Bảo, Diệu Nhi, La Thành, ...

Video màn trình diễn mạo hiểm lấy nước mắt của Thuỷ Top:
Thuỷ Top diện một bộ đầm dây trắng.
Thuỷ Top sexy trong bộ đầm dây trắng.
Đường xẻ cao táo bạo giúp cô khoe được vẻ sexy khó cưỡng.
Đường xẻ cao táo bạo giúp cô khoe được vẻ gợi cảm khó cưỡng. 
Khương Ngọc diện vest xanh bảnh bao.
Khương Ngọc diện vest xanh bảnh bao.
Anh nhiệt tình chăm sóc bạn diễn.
Anh nhiệt tình chăm sóc, hỏi han bạn diễn.
Thuỷ Top, Khương Ngọc sẽ có một chuyện tình đẹp trong 'Yêu là phải xài chiêu'.
Thuỷ Top, Khương Ngọc sẽ có một chuyện tình đẹp trong 'Yêu là phải xài chiêu'.
Khương Ngọc tinh nghịch bế bổng Thuỷ Top và chạy về hướng bể bơi khiến nữ diễn viên gốc Hà Thành bất ngờ.
Khương Ngọc tinh nghịch bế bổng Thuỷ Top và chạy về hướng bể bơi khiến nữ diễn viên gốc Hà Thành bất ngờ.
thuỷ top

Thuỷ Top tiết lộ rằng cô đã từ chối 4-5 phim trong vòng gần 1 năm vừa qua sau khi kết khóa học diễn xuất tại Mỹ trở về.

Với cô, ngoài chuyện kịch bản hay, cô còn tin vào chữ 'duyên' trong chuyện hợp tác.


Nói về lần hợp tác này, Thủy cho biết khi gặp cặp đôi đạo diễn Ngọc Hùng – Khương Ngọc cô đã đặt trọn niềm tin và bị thuyết phục bởi sự tâm huyết của hai người trong dự án điện ảnh đầu tay.

Cô cũng cho biết thêm rằng, Khương Ngọc là một diễn viên 'đàn anh', nên trong quá trình làm đạo diễn đã truyền cho cô nhiều kinh nghiệm quý báu trong việc diễn xuất để lần trở lại màn ảnh này không quá khó khăn.

Người đẹp sinh năm 1989 cũng tiết lộ thêm về một vài dự án âm nhạc cá nhân sau khi lọt vào top 3 chung cuộc của cuộc thi Tuyệt đỉnh tranh tài.
	•	Khương Ngọc trước nay được biết nhiều với vai trò một nam diễn viên có nghề của cả 3 lĩnh vực anh tham gia là sân khấu – truyền hình và điện ảnh. Bên cạnh đó, Khương Ngọc còn ghi dấu ấn ở mảng âm nhạc với hai vai trò ca sĩ và sáng tác ca khúc. Lần đầu tiên, ngồi ghế đạo diễn, Khương Ngọc cho biết anh cũng hồi hộp và lo lắng nhưng vốn có máu liều trong người nên Ngọc đã tự cho mình cơ hội để ước mơ thành sự thật. Ngọc chia sẻ, trong quãng thời gian làm phim nhiều năm qua, anh đã có cơ hội gặp gỡ - làm việc với những đạo diễn hàng đầu Việt Nam là Charlie Nguyễn; Victor Vũ; Stephan Gauger; v.v…và vô hình trung trong quá trình làm việc, với óc quan sát và nhãn lực của một người có nghề, Khương Ngọc tự tích lũy và chắt lọc để áp dụng những kinh nghiệm đó vào tác phẩm đầu tay anh đứng vai đạo diễn. Tất nhiên, cũng giống người đồng nghiệp Ngọc Hùng, Khương Ngọc từ chối bình luận về sự thành công và chất lượng sản phẩm bởi như thế là ý kiến chủ quan. Ngọc chỉ nói rằng, anh không thể hài lòng hơn về tác phẩm này bởi nó đã được thực hiện bằng sự tâm huyết và điều kiện tốt nhất có thể của cả ê-kíp cũng như cá nhân Khương Ngọc. Cá nhân Khương Ngọc cũng khẳng định anh thích thú với sự tự nhiên, hồn nhiên trong công tác chỉ đạo hiện trường bên cạnh những kinh nghiệm đã học hỏi được từ các đạo diễn đi trước. Khương Ngọc cũng có kế hoạch học về đạo diễn nhưng anh chưa dám chia sẻ nhiều về dự định này.
Khương Ngọc trước nay được biết nhiều với vai trò một nam diễn viên có nghề của cả 3 lĩnh vực anh tham gia là sân khấu – truyền hình và điện ảnh. Bên cạnh đó, Khương Ngọc còn ghi dấu ấn ở mảng âm nhạc với hai vai trò ca sỹ và sáng tác ca khúc.

Lần đầu tiên, ngồi ghế đạo diễn, Khương Ngọc cho biết anh cũng hồi hộp và lo lắng nhưng vốn có 'máu liều' trong người nên Ngọc đã tự cho mình cơ hội để ước mơ thành sự thật.

Ngọc chia sẻ, trong quãng thời gian làm phim nhiều năm qua, anh đã có cơ hội gặp gỡ - làm việc với những đạo diễn hàng đầu Việt Nam là Charlie Nguyễn; Victor Vũ; Stephan Gauger; v.v…

Trong quá trình làm việc, với óc quan sát và nhãn lực của một người có nghề, Khương Ngọc tự tích lũy và chắt lọc để áp dụng những kinh nghiệm đó vào tác phẩm đầu tay anh đứng vai đạo diễn.
khương ngọc
Tất nhiên, cũng giống người đồng nghiệp Ngọc Hùng, Khương Ngọc từ chối bình luận về sự thành công và chất lượng sản phẩm bởi như thế là ý kiến chủ quan.


Nam diễn viên chỉ nói rằng, anh không thể hài lòng hơn về tác phẩm này bởi nó đã được thực hiện bằng sự tâm huyết và điều kiện tốt nhất có thể của cả ê-kíp cũng như cá nhân Khương Ngọc.

Anh cũng tỏ ra rất thích thú với sự tự nhiên, hồn nhiên trong công tác chỉ đạo hiện trường bên cạnh những kinh nghiệm đã học hỏi được từ các đạo diễn đi trước. Khương Ngọc cũng có kế hoạch học về đạo diễn nhưng anh chưa dám chia sẻ nhiều về dự định này.

Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !