Thủy TOP: Chết mê vẻ điển trai của tuyển Ý

Tổng hợpThứ Ba, 12/06/2012 05:59:00 +07:00

Bị hớp hồn bởi vẻ nam tính và lối chơi đường nét của ĐT Italia, ca sĩ Huỳnh Minh Thủy dành trọn tình yêu cho đội bóng Thiên thanh.

Bị hớp hồn bởi vẻ nam tính và lối chơi đường nét của ĐT Italia, ca sĩ Huỳnh Minh Thủy dành trọn tình yêu cho đội bóng Thiên thanh.

"Pirlo cầm bóng và chọc khe hay quá. Tôi ấn tượng mãi bởi đường chuyền sắc lẹm của anh ấy giúp Di Natale ghi bàn vào lưới Tây Ban Nha. Đúng là không thích không được”, Minh Thủy bắt đầu câu chuyện như thế khi nói về Italia. Minh Thủy bị mê đắm bởi những khuôn mặt quyến rũ cùng lối chơi của đội bóng xứ Mỳ ống đến mức sau khi xem trận Tây Ban Nha - Italia, cô ca sĩ người Hà thành nhớ như in tóc, vóc dáng của những  “anh chàng điển trai” của đội bóng Thiên thanh.

Thủy Top và những hình ảnh nổi tiếng một thời

“Một cô gái thích chàng trai không đơn thuần là vì “ảnh” anh ấy đẹp mà quan trọng là phong cách, tính cách của người ấy như thế nào. Các cầu thủ Italia không chỉ đẹp trai mà chơi bóng rất có hồn, phong cách từ sân cỏ cho đến cách ứng xử ngoài đời, nói chung cái gì cũng ấn tượng cả”, Minh Thủy nói về lý do mình thích ĐT Italia.

Thích bóng đá từ nhỏ, Minh Thủy nói rằng cô rất “hợp cạ” với bố, nhưng lại “xung khắc” sở thích này với bạn trai. Người đẹp có thân hình bắt mắt này chia sẻ: “Nhà tôi có mỗi bố là người đẹp trai nhất nhà, bố mê bóng đá lắm. Nhiều lần có cơ hội ngồi “chém” với bố về bóng đá, không khí xôm tụ và máu lửa lắm. Nhưng đến khi có bạn trai rồi thì chúng tôi ít khi “bình loạn” về chủ đề bóng đá bởi anh ấy không thích. Nhưng như thế với tôi lại hay bởi nếu trùng nhau nhiều sở thích thì tình yêu đâu còn sự thú vị nữa”.

Đang tất bật với kế hoạch “đánh sâu” vào con đường ca hát, Minh Thủy vẫn dành thời gian theo dõi EURO 2012. Minh Thủy dự đoán về kết cục của giải đấu lớn nhất lục địa già: “Tôi không giỏi dự đoán bóng đá vì toàn sai bét nhè và bị bạn bè trêu. Kỳ EURO này, tình cảm thì đặt cửa cho tuyển Italia nhưng lý trí lại mách nước là tuyển Đức. Nhưng, đấu tranh tinh thần rồi, sắc Thiên thanh sẽ lung linh tại trận cuối cùng của giải đấu”.Cực nóng, cực độc, cực ấn tượng về Euro 2012 

Xem thêm tại đây

Theo BĐPLUS


Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !