Thủy Tiên, Yến Vy, NSƯT Chí Trung bênh vực Hoa hậu Phương Nga
  • Zalo

Thủy Tiên, Yến Vy, NSƯT Chí Trung bênh vực Hoa hậu Phương Nga

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 25/09/2016 12:07:00 +07:00

Yến Vy chia sẻ: "Cũng là phụ nữ thôi, không phải bênh vực nhưng nên thương nguời cô thế, kiểu gì phụ nữ vẫn thiệt thòi".

Vài ngày trước, anh trai Thùy Dung - người bị coi là đồng phạm của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga trong vụ án bị đại gia tố lừa đảo 16,5 tỷ - chia sẻ trên trang cá nhân về những lần vào thăm em trong tù, nỗi đau khi phải chứng kiến em ngày càng suy sụp, những cay đắng mà anh và gia đình phải chịu đựng cùng lời động viên em mạnh mẽ, cố gắng tới ngày sự thật được phơi bày.

Trên trang cá nhân, ca sĩ Thủy Tiên đăng tải lại status của anh trai Thùy Dung và bày tỏ quan điểm: "Lỗi lầm gì họ cũng là phụ nữ yếu đuối, mà trong khi họ còn chưa cố tình phá vỡ hạnh phúc gia đình nhà ai vẫn còn hơn khối người. Sao có thể đẩy gia đình con người ta vào tủi nhục đến nỗi chỉ muốn chết".

0

 Thủy Tiên bày tỏ sự thương cảm đối với Hoa hậu Phương Nga

Cựu người mẫu, diễn viên Yến Vy cũng chia sẻ quan điểm về vụ án của Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. Cô viết, "Mấy ngày nay nghe "rần rần" trên truyền thông và trên facebook, đọc những tin dù không muốn xem, nhưng vẫn thấy trước mặt mình, vô tình đọc những comments thấy sao mà... Hễ nguời nào viết theo hướng nào thì y rằng có 1 đống nguời "té nuớc theo mưa". Cũng là phụ nữ thôi, không phải bênh vực, nhưng nên thương nguời cô thế. Kiểu gì đi nữa phụ nữ vẫn thiệt thòi".

Yến Vy cũng nhắn nhủ người hâm mộ: "Người ta đã ngã rồi, không giúp gì đuợc cho họ thì đừng đạp thêm nữa. Dù đúng hay sai, cũng chưa có kết luận chính thức của Toà án. Phương Nga bị còng như vậy cũng đã rất thương rồi".

Yen Vy

 Chia sẻ của Yến Vy

Yến Vy từng là người mẫu ảnh và diễn viên có tiếng tại Việt Nam. Tuy nhiên, sau khi vướng phải scandal bị bạn trai cũ tung ảnh nóng lên mạng, cô đã rút lui khỏi showbiz Việt. Sau khi kết hôn với một Việt kiều, cô sang Mỹ sinh sống. Hiện tại, người đẹp không tiết lộ về tình trạng hôn nhân nhưng thường xuyên chia sẻ những hình ảnh hoạt động nghệ thuật ở cộng đồng hải ngoại.

Trên trang cá nhân, NSƯT Chí Trung kêu gọi người hâm mộ bênh vực Hoa hậu Trương Hồ Phương Nga. NSƯT Chí Trung rất hiếm khi lên tiếng về những vấn đề trong showbiz Việt. Tuy nhiên, anh đã phá lệ khi lên tiếng ủng hộ Hoa hậu Phương Nga. "Táo Giao thông" cũng dành nhiều lời chỉ trích cho vị đại gia. Theo anh, người này không xứng mặt đàn ông.

1

 Diễn viên Chí Trung cũng lên tiếng về vụ án của Phương Nga

Tuy nhiên, theo chia sẻ của PGS. TS Nguyễn Thị Minh Thái trên truyền thông, cả Hoa hậu Phương Nga và vị đại gia đều không đáng được bênh vực vì mối quan hệ giữa họ là vụ lợi, một bên vì sắc, một bên vì tiền và giữa họ không có tình yêu.

Đầu năm 2015, Hoa hậu người Việt tại Nga Trương Hồ Phương Nga bị bắt khẩn cấp vì bị một đại gia tố cáo lừa đảo mua nhà giá rẻ.

Ngày 21/9, phiên tòa sơ thẩm xét xử vụ án của Hoa hậu Phương Nga diễn ra tại TP.HCM. Tại đây, người đẹp sinh năm 1986 bất ngờ đưa ra lời khai cô và vị đại gia kia có "hợp đồng tình cảm" và số tiền hơn 16 tỷ đồng kia là cái giá để cô chịu làm "vợ hai" cho người này trong vòng 7 năm.

Lan Ngọc
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủy Tiên, Yến Vy, NSƯT Chí Trung bênh vực Hoa hậu Phương Nga" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Mới nhất