Thủy Tiên vấp nghi án dùng photoshop để có vòng eo con kiến

Tấm ảnh bà xã Công Vinh khoe trong lúc tập thể dục đã bị fan đem ra 'mổ xẻ' và kết luận cô đã photoshop cẩu thả để có vòng eo thon gọn.

        Thủy Tiên vừa khoe bức ảnh cô chụp trong lúc tập thể dục kèm lời chia sẻ

 Thủy Tiên vừa khoe bức ảnh cô chụp trong lúc tập thể dục kèm lời chia sẻ "muốn khỏe đẹp thì  phải tập thể thao" đã khiến fan của cô phát sốt vì vóc dáng ngọt ngào của nữ ca sĩ xinh đẹp.

Tuy nhiên, một vài cá nhân lại cho rằng đây là sản phẩm của photoshop. Vì phần trên và dưới cánh tay của nữ ca sĩ gợi cảm không cân xứng nên họ nghi ngờ bức ảnh này đã qua chỉnh sửa. Nhưng Thủy Tiên lại khá cẩu thả hoặc cô đã quên sửa phần trên.
        

 

        Rất nhiều ý kiến

 Rất nhiều ý kiến "mổ xẻ" vòng eo của Thủy Tiên.


       Những đường cong ngọt ngào của Thủy Tiên...

Những đường cong ngọt ngào của Thủy Tiên...


       ... trong các bộ ảnh đã làm nhiều người       ghen tỵ với vóc dáng chuẩn đẹp của cô. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng       nhờ photoshop mà hình ảnh của Thủy Tiên trở nên lung linh và hoàn hảo       hơn. 

... trong các bộ ảnh đã làm nhiều người ghen tỵ với vóc dáng chuẩn đẹp của cô. Tuy nhiên, vẫn có ý kiến cho rằng nhờ photoshop mà hình ảnh của Thủy Tiên trở nên lung linh và hoàn hảo hơn. 

Mặc dù có nhiều ý kiến trái chiều nhưng Thủy Tiên không để mình bị ảnh hưởng bởi những tiêu cực từ dư luận. Vừa qua, vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh  thực hiện bộ ảnh ngọt ngào để kỷ niệm tình yêu của họ.


       Cả hai có chuyến nghỉ mát khá vui vẻ tại Nha Trang. Hiện tại, cặp đôi này vẫn miệt mài với công việc riêng. 

Cả hai có chuyến nghỉ mát khá vui vẻ tại Nha Trang. Hiện tại, cặp đôi này vẫn miệt mài với công việc riêng. 


Theo Zing
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN