Thuỷ Tiên tranh cãi quyết liệt với Phương Uyên vì trò cưng

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 03/11/2017 15:08:00 +07:00

Thuỷ Tiên và Phương Uyên đã có cuộc tranh cãi nảy lửa trước tiết mục biểu diễn khá nguy hiểm của bé Khánh Hà.

Video: Thuỷ Tiên tranh cãi quyết liệt với Phương Uyên, đòi thay đổi dàn dựng trước giờ diễn vì trò cưng

Trong đêm bán kết của Ai sẽ thành sao nhíKhánh Hà có tiết mục khá đặc biệt với dàn nhạc cổ điển và đạo cụ bàn nâng, dây cáp. Cô bé được HLV Thuỷ Tiên chọn thể hiện ca khúc Ước mơ - là một sáng tác mới của Phương Uyên mang thông điệp chia sẻ hạnh phúc khi được sống với những điều mình muốn.

Đặc biệt, để tô đậm ý tưởng của ca khúc, nhạc sĩ Phương Uyên với tư cách tổng đạo diễn đã sử dụng bàn nâng và cáp treo đưa Khánh Hà bay cao 4 mét so với sàn sân khấu. Tuy nhiên, ý tưởng nhanh chóng vấp phải sự phản đối kịch liệt từ phía thầy của cô bé - ca sĩ Thuỷ Tiên.

KSP_3172-2

 Thủy Tiên cho rằng phần bay lên bằng cáp của Khánh Hà khá nguy hiểm và nên thay đổi để đảm bảo an toàn cho thí sinh của cô.

Giọng ca Thư gửi anh cho rằng, ý tưởng bay lên thực sự không hiệu quả và làm Khánh Hà sợ hãi đến phát khóc. Về phía nhạc sĩ Phương Uyên, cô vẫn quyết tâm bảo vệ ý tưởng của mình và cho rằng tất cả đạo cụ đều được kiểm tra kỹ càng và rất an toàn, làm vậy tiết mục mới đẹp và hiệu quả.

Còn Khánh Hà, cô bé chia sẻ bản thân cảm thấy bài hát rất giống với hành trình của mình đến với cuộc thi. Từ một cô bé bình thường ở Cần Thơ, đến nay Khánh Hà đã được hát trên sân khấu lớn, được thử thách với công nghệ biểu diễn chuyên nghiệp, được nhiều người yêu mến. Đó là những điều mà cô bé mơ ước từ lâu và đến hôm nay đã có cơ hội trở thành hiện thực.

 1

Cô bé tỏ ra khá tự tin với tiết mục đu trên không rất nguy hiểm.

Chị Lệ Hằng, mẹ của bé Khánh Hà luôn ở bên cạnh con trong lúc chuẩn bị cho tiết mục khá mạo hiểm. Chị cho biết phải giấu chồng khi để con tham gia tiết mục này. Chị chia sẻ: “Tôi vừa thương con mà cũng muốn con có một tiết mục đáng nhớ. Riêng Khánh Hà cũng rất thích được hát bài này vì lời bài hát như được viết ra để dành cho bé.

Nhiều lúc trên sân khấu, tôi cứng rắn khuyên con phải cố gắng, không có gì phải sợ. Tôi biết chương trình đã chuẩn bị mọi thứ rất an toàn nhưng lần đầu tiên thấy con mình lơ lửng trên không tâm lý cũng rất lo lắng. Tôi không dám nói cho chồng biết là con sẽ có dàn dựng tiết mục như vậy. Ba Khánh Hà rất thương con. Anh mà biết là sẽ ngăn cản liền”. 

Trung Ngạn
Bình luận
vtc.vn