• Zalo

Thủy Tiên thích 'sự đểu cáng' của Ngô Kiến Huy

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 07/04/2013 07:59:00 +07:00

(VTC News) - Ca sĩ Thủy Tiên, khách mời luân phiên của giám khảo Bước nhảy hoàn vũ tỏ ra thích thú với vẻ đểu cáng trên gương mặt Ngô Kiến Huy trong bài thi.

(VTC News) - Ca sĩ Thủy Tiên, khách mời luân phiên của giám khảo Bước nhảy hoàn vũ tỏ ra thích thú với vẻ đểu cáng trên gương mặt Ngô Kiến Huy trong bài thi của anh.


Ngọc Tình chia tay Bước nhảy hoàn vũ

Sau đêm mở màn và liveshow 2 không quá nhiều ấn tượng, liveshow thứ ba của mùa Bước nhảy hoàn vũ thứ tư phải nói lời chia tay đầu tiên với Ngọc Tình.

Vốn là cái tên không được đánh giá cao ngay từ đầu, lại sở hữu lượng fan hâm mộ khó có thể bằng những thí sinh khác, Ngọc Tình là người nói lời chia tay Bước nhảy hoàn vũ đầu tiên là điều tất yếu.
Ngọc Tình là người đầu tiên rời cuộc chơi 
Ngọc Tình có một hình thể đẹp của siêu mẫu, nhưng anh lại chưa phát huy được hết yếu tố đẹp ấy trên sân khấu. Trong đêm thi tối qua, Ngọc Tình đã thể hiện một điệu Rumba khá khiên cưỡng, thiếu sự uyển chuyển và thả lỏng cần thiết.

Bên cạnh đó giám khảo Khánh Thi cũng cho rằng: “Trang phục của Ngọc Tình đẹp, nhưng nếu bạn không lắc hông thì sẽ đẹp hơn'.

Ngọc Tình nhận được số điểm 32 từ 4 vị giám khảo. Nếu xét trên số điểm này và những gì anh thể hiện, thì liveshow thứ 3 anh mang tiết mục tới dự thi không phải là quá tệ, nhưng do anh sở hữu một lượng fan có lẽ không bằng các thí sinh khác, nên đành ngậm ngùi là người đầu tiên chia tay chương trình.

Những cái tên có thể bị loại tiếp theo:

Liveshow số 3 còn chứng kiến nhiều cái tên có số điểm tương đương Ngọc Tình, nếu không có sự bứt phá, những cái tên này có thể sẽ lần lượt phải nói lời tạm biệt Bước nhảy hoàn vũ.

Hòa Hiệp

Có thể nói Hòa Hiệp đã mang đến liveshow thứ ba một tiết mục đáng thất vọng, khi những động tác và sự biểu cảm của gương mặt còn chưa đủ để tạo nên một bài nhảy đẹp. Hòa Hiệp cũng là thí sinh có số điểm thấp nhất đêm thi, anh chỉ nhận được 31 điểm từ BGK.

Biên đạo múa Trần Ly Ly cho rằng Hòa Hiệp “cần phải uyển chuyển hơn nữa và gương mặt phải thoải mái hơn nữa, mặt phải say đắm hơn và xương hông phải hòa hợp hơn nữa, và khi đỡ bạn nữ xuống đất thì Hòa Hiệp phải nhẹ nhàng và dịu dàng hơn nữa”.

Hồ Vĩnh Khoa

Nếu như hai đêm thi trước Hồ Vĩnh Khoa khiến khán gi và BGK choáng ngợp ngay từ khi bước ra và cống hiến những điệu nhảy không thể hấp dẫn hơn thì trong đêm thi tối qua, Hồ Vĩnh Khoa cũng chỉ ngang ngửa với Hòa Hiệp, với lối trình diễn đáng thất vọng và số điểm tương đương: 31 điểm.

Hồ Vĩnh Khoa gây thất vọng 

Thậm chí ngay đầu tiên bước ra, Hồ Vĩnh Khoa đã bị không khớp nhạc, mặc dù về sau anh có cố gắng, nhưng đó vẫn chưa là một bài nhảy hấp dẫn.

Trương Thế Vinh

Trương Thế Vinh cũng sở hữu một thể hình rất đẹp, nếu biết tận dụng thể hình này để bộc lộ sự gợi cảm và quyến rũ trong những bước nhảy sẽ là lợi thế, nhưng Trương Thế Vinh đã vô tình tự biến mình thành nhân vật phụ trong bài nhảy.

Ca sĩ Thủy Tiên cho rằng “Phần mở đầu, Tiên rất ấn tượng nhưng phần sau chưa nổi bật vào nhân vật nam. Bạn nên focus vào nhân vật nam hơn nữa vì bạn mới là nhân vật chính.”

Trương Thế Vinh nhận được số điểm 32 từ BGK.

Bảo Anh

Bảo Anh lẽ ra phải làm tốt hơn thế 

Bảo Anh luôn được đặt nhiều kì vọng, nhưng tiết mục của Bảo Anh đêm qua chưa làm hài lòng khán giả và giám khảo. Cả đạo diễn Lê Hoàng và Khánh Thi đều cho rằng mặc dù chọn điệu nhạc rất mạnh mẽ, người xem và giám khảo rất háo hức nhưng các bạn biểu diễn chưa được khớp nhạc lắm. Còn về các động tác của Bảo Anh, tôi cảm giác vẫn còn yếu, nó không đi đôi với bạn nhảy nam.

Bảo Anh nhận được 32 điểm từ BGK.

Có 4 cái tên gây ấn tượng ngay khi cuộc chiến loại trực tiếp bắt đầu:

Maya

Maya là cái tên xuất sắc nhất đêm thi tối qua với số điểm 37 từ BGK, đặc biệt là hai điểm 10 từ hai vị giám khảo khó tính Lê Hoàng và Thuỷ Tiên.

Maya xuất sắc nhất đêm thi 

Điệu nhảy gợi cảm, những bước nhảy uyển chuyển, gương mặt biểu cảm cộng với thể hình quá đẹp là những gì người ta nói về Maya tối qua.

Biên đạo múa Trần Ly Ly phải thốt lên rằng “Tôi cảm động vì em quá đẹp. Đẹp ở cả hình thể và em đã thể hiện được sự quyến rũ và gợi cảm của Rumba. Em đã tạo ra cho tôi một không gian lãng mạn của tình yêu. Tôi sẽ cho em điểm cao, chắc chắn rồi".

Yến Trang

Yến Trang vẫn giữ phong độ là cái tên được đánh giá cao ngay từ đầu, và cô cũng là gương mặt được dự đoán sẽ là chủ nhân của ngôi vị quán quân nếu không có những bất ngờ từ thí sinh khác.

Yến Trang nhận được những lời khen có cánh 
BGK đã dành cho Yến Trang số điểm 36 cùng những lời khen ngợi nồng nhiệt.

Ca sĩ Thủy Tiên: “Tiên rất ngạc nhiên với bài hát Diamonds và bộ quần áo của Trang. Tiên cũng rất ngạc nhiên khi Trang chọn bài hát này cho bài nhạc Pasodoble. Lúc nhạc nổi lên, Tiên không nghĩ bạn có thể dùng nó vào, Tisho là một vũ công rất giỏi. Tiên không tìm ra điểm gì để chê bạn cả.”

Kiện tướng Dance sport Khánh Thi: “Tôi thích cách dàn dựng của Yến Trang và Tisho. Các bạn cho tôi thấy bố cục sân khấu kết hợp với trang phục của hai bạn và cả ánh sáng nữa. Nó tạo ra hiệu ứng khi hai bạn đứng trên bàn nhảy điệu Flamenco. Tôi thích phần khung và tay của Yến Trang và cả Tisho. Đây là tiết mục đầu tiên tôi thực sự khen cho Yến Trang.”

Lan Phương

Ra quân bằng sở trường múa đầy thuyết phục, Lan Phương tiếp tục ghi điểm khi mang đến một bài nhảy rất tuyệt, khiến người xem có cảm giác Lan Phương và bạn nhảy có một sợi dây gắn bó mãnh liệt, những động tác thì mềm mại và cuốn hút từ đầu đến cuối.

Lan Phương đã thoát khỏi những động tác múa 

Đêm thi thứ 3 Lan Phương cũng thoát ra khỏi việc lạm dụng quá nhiều vào những động tác múa.

Lan Phương nhận được 35 điểm từ BGK.

Ngọc Quyên

Ngọc Quyên luôn tự nhận mình là người nhảy dở, cũng luôn lo lắng mình sẽ bị loại sớm, nhưng Ngọc Quyên lại là người biết phấn đấu, nên những gì cô thể hiện trên sân khấu không thể nói là quá tệ.

Ngọc Quyên là người có cố gắng rất nhiều 

Từ tạo hình bên ngoài đến những bước nhảy mạnh mẽ và truyền tải được ý đồ đến người xem, Ngọc Quyên không thực sự xuất sắc nhưng ít nhiều để lại ấn tượng.

Biên đạo múa Trần Ly Ly động viên “Ngọc Quyên đã có tinh thần của Pasodoble. Tôi rất thích tạo hình từ ánh sáng đến trang phục, lúc ánh sáng xuyên qua chiếc khăn. Phần đầu rất là tuyệt vời.”

Ngọc Quyên nhận được số điểm 33 từ BGK.

Ngô Kiến Huy

"Chàng xác sống" trong liveshow số 2 đã mang đến một điệu Tango khá hấp dẫn và gương mặt biểu đạt thì không thể đểu cáng hơn.

Thủy Tiên thích sự đểu cáng của Ngô Kiến Huy 

Mặc dù tạo hình rất đẹp, nhưng những động tác đứng lên của Ngô Kiến Huy lại chưa đúng lắm với điệu tango, nó được biểu đạt một cách quá bình thường.

Ca sĩ Thủy Tiên thì nhận xét: “Hôm nay chị rất thích vẻ đểu cáng trên gương mặt của em. Hôm nay rất bất ngờ vì khung của em đi rất tốt".

Ngô Kiến Huy nhận được số điểm 33 từ BGK.

Như vậy cuộc chiến loại trực tiếp của Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ tư đã chính thức bắt đầu. Cùng chờ đợi xem những cái tên nào sẽ chìm nghỉm trên sân khấu và nói lời chia tay trong những liveshow tiếp theo.

Thuần Vũ

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều