• Zalo

Thủy Tiên: 'SEA Games chỉ là giải ao làng tự sướng, quan tâm làm gì nữa'

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/08/2017 07:05:00 +07:00

Chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân khiến nhiều người, đặc biệt là fan hâm mộ bóng đá Việt Nam nổi giận.

Trên trang cá nhân của mình, Thủy Tiên đã có chia sẻ khá dài về SEA Games cũng như đội tuyển U22 Việt Nam sau thất bại thảm hại khiến khán giả nước nhà không khỏi thất vọng vào ngày 24/8. Mở đầu chia sẻ, nữ ca sĩ đặt câu hỏi vì sao đến thời điểm hiện tại, nhiều người vẫn quan tâm đến SEA Games.

"Nó là giải các nước Đông Nam Á tự tổ chức hội làng tự sướng với nhau cho vui thôi chứ FIFA chả quan tâm chả tổ chức, mà các đội tuyển U (U19, 22, 23..) thì chả bao giờ là bộ mặt đại điện cho nền bóng đá của một đất nước. Người ta đánh giá nền bóng đá mạnh hay yếu nằm ở đội tuyển quốc gia", cô nói.

34567 3

Toàn bộ chia sẻ của Thủy Tiên trên trang cá nhân.

Vì vậy theo Thủy Tiên, giải bóng đá vô địch quốc gia, mà cụ thể ở Việt Nam là V-League quan trọng nhất bởi đây là "nguồn cung cấp và tạo ra các cầu thủ giỏi nhất cho một đất nước" đồng thời nhắn nhủ rằng bản thân cô không chấp những ai cho rằng giải này không có gì đáng quan tâm, không ai muốn xem.

5_189126 6

Thủy Tiên rất hay cùng chồng đi xem đá bóng.

Bà xã Công Vinh cũng thắc mắc bởi không hiểu tại sao chỉ vì một giải đấu hội làng nhưng VFF lại buộc V-League phải ngưng thi đấu gần 3 tháng để tập luyện và chuẩn bị chinh chiến tại SEA Games dù đó "chỉ là cuộc chơi của các em U23".

Đồng thời, cô cũng đưa ra ví dụ của bóng đá Thái Lan khi họ chỉ dành khoảng thời gian một tuần lễ cho giải đấu này và "FIFA đá World Cup cũng phải chờ các CLB đá xong mới cho tập trung ngắn hạn thi thố".

11-8080-1483924404 8

 

Cuối dòng trạng thái, Thủy Tiên chia sẻ bản thân cô vẫn ủng hộ nhưng cho rằng mọi người không nên quá tập trung đến mức tự tạo áp lực cho bản thân, cho thành tích quốc gia vào một giải đấu "vô thưởng vô phạt không được FIFA công nhận" và cũng vì "để các em trẻ không mang tâm lý thua kém vào đội tuyển", cô nhấn mạnh.

Video: Thủy Tiên ngẫu hứng hát Bolero

Có chồng là cầu thủ nổi danh một thời của bóng đá Việt Nam - Lê Công Vinh và bản thân Thủy Tiên cũng là fan của môn thể thao vua nên nữ ca sĩ có lẽ ít nhiều muốn chia sẻ góc nhìn của mình. Tuy nhiên, giữa lúc người hâm mộ Việt Nam đang rất buồn vì đội nhà ra về quá sớm, chia sẻ của Thủy Tiên đã khiến nhiều người nổi giận và cho rằng cô không hiểu biết gì nhưng lại thích bàn luận.

678[

Rất nhiều bình luận phản đối Thủy Tiên, cho rằng cô "thiếu hiểu biết".

56789 3

 

345678 5

Có người còn cho rằng, dù là giải ao làng thì Công Vinh - chồng Thủy Tiên cũng từng một thời chạy dưới sân của giải ao làng đó.

4567

Nhiều người không kiềm được sự tức giận và cho rằng Thủy Tiên "hết thời muốn tạo scandal để được chú ý".

Quốc Minh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Brooklyn Beckham đính hôn

Brooklyn Beckham đính hôn

(VTC News) - Brooklyn Beckham - con trai cả của David và Victoria Beckham vừa cầu hôn bạn gái - nữ diễn viên phim "Transformers" Nicola Peltz và họ đã đính hôn.

Đọc nhiều