Thủy Tiên sang Nhật xem Công Vinh thi đấu

Thể thaoChủ Nhật, 24/11/2013 10:39:00 +07:00

(VTC News)- Theo đúng quy định trong hợp đồng, Thủy Tiên được CLB Consadole Sapporo đài thọ toàn bộ chi phí để sang thăm Công Vinh.

(VTC News)- Theo đúng quy định trong hợp đồng, Thủy Tiên được CLB Consadole Sapporo đài thọ toàn bộ chi phí để sang thăm Công Vinh.


Cô ca sỹ xinh đẹp đã có mặt ở Nhật Bản để cổ vũ Công Vinh trong trận đấu cuối cùng của J-League 2. Đây là một phần trong bản hợp đồng mà Consadole Sapporo ký kết với tiền đạo xứ Nghệ.

Thủy Tiên_Công Vinh
Sự có mặt của Thủy Tiên là niềm động viên tinh thần lớn lao cho Công Vinh

Đáng trân trọng hơn, CLB Consadole Sapporo còn có một buổi giới thiệu nho nhỏ về Thủy Tiên trước hàng vạn khán giả nhà và Thủy Tiên còn nhận được vinh dự đá trái bóng khai màn trận đấu.

Đây thực sự là đãi ngộ về mặt tinh thần rất lớn lao mà đội bóng Nhật dành cho Công Vinh.

Hơi đáng tiếc cho CV9 khi anh không được đăng ký thi đấu ngay từ đầu. Ở trận gặp Gifu, Công Vinh chơi tròn vai, kiến tạo 1 bàn thắng trong thắng lợi 3-0 vô cùng quan trọng. Chính nhờ 3 điểm đó, Consadole Sapporo đã nắm được quyền tự quyết suất play-off của mình.

Chỉ cần giành chiến thắng ở trận gặp Giravanz, Consadole Sapporo sẽ có 66 điểm, bằng điểm với đội xếp vị trí thứ 4 hiện nay là V-Varen Nagasaki. Khi ấy, nếu V-Varen Nagasaki thua trong trận đối đầu trực tiếp với Tokushima, Consadole Sapporo sẽ chiếm suất play-off của V-Varen Nagasaki. Còn nếu Tokushima không thắng trong trường hợp đội bóng của Công Vinh có 3 điểm, Tokushima sẽ rơi ra khỏi top6.

Tóm lại, cơ hội là rộng mở cho Công Vinh có thêm những điều kiện chơi trận play-off giành vé thăng hạng J-League 1.


N.D
Nguồn Zing

u Sapporo thắng Giravanz Kitakyushu thì chắc chắn có vé dự play-off mà không cần quan tâm tới trận đấu giữa V-Varen Nagasaki và Tokushima Vortis. Khi đó nếu V-Varen Nagasaki hoà hoặc thắng Tokushima Vortis thì chúng tôi giành vị trí thứ 6 nhờ hơn điểm Tokushima Vortis. Còn nếu Tokushima Vortis thắng, chúng tôi vẫn xếp thứ 6 bởi dù có cùng 66 điểm nhưng chúng tôi xếp trên V-Varen Nagasaki nhờ thành tích đối đầu. Sapporo đã hòa 0-0 trên sân khách và thắng lại 1-0 trên nhà”, Công Vinh vui mừng chia sẻ. Trận đấu giữa Sapporo và Giravanz Kitakyushu

Bài viết: http://news.zing.vn/10h30-sang-nay-Thuy-Tien-toi-san-co-vu-Cong-Vinh-post371452.html#home_featured.tinnong

Nguồn Zing New
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !