• Zalo

Thủy Tiên lép vế 'toàn tập' trên ghế nóng

Văn hóa - Giải trí Chủ Nhật, 12/05/2013 02:09:00 +07:00

(VTC News) – 2 lần trở lại Bước nhảy Hoàn vũ với vai trò giám khảo khách mời để hâm nóng tên tuổi nhưng Thủy Tiên nhạt như nước ốc.

(VTC News) – 2 lần trở lại Bước nhảy Hoàn vũ với vai trò giám khảo khách mời để hâm nóng tên tuổi nhưng Thủy Tiên nhạt như nước ốc.


Trở lại hâm nóng tên tuổi sau thời gian nghỉ sinh con, Thủy Tiên 2 lần chọn chương trình Bước nhảy Hoàn vũ 2013  - nơi tạo tên tuổi của cô khi đoạt giải nhì năm 2011 để xuất hiện trước khán giả cả nước. Sự trở lại của cô đã được đông đảo giới truyền thông và khán giả đón đợi.

Trước và sau mỗi đêm xuất hiện, hình ảnh và thông tin của Thủy Tiên ngập các trang báo, mạng. Tuy nhiên, thông tin về cô ngoài sự trở lại thì chỉ toàn là những bình luận về nhan sắc hay lấy lại vóc dáng đẹp sau sinh bởi với vai trò giám khảo, Thủy Tiên 2 lần xuất hiện đều nhạt như nước ốc.

thuy-tien
Thủy Tiên chỉ thu hút bởi bộ váy màu đỏ khoe vóc dáng gọn sau sinh 
Tối qua 11/5, Thủy Tiên đã xuất hiện trên “ghế nóng” Bước nhảy Hoàn vũ 2013. Lần này, không những nhan sắc của cô kém hơn lần trước mà cô còn nhạt hơn nhiều, như thể ngồi để góp mặt cho có màu.

Trong suốt mấy tiếng đồng hồ, Thủy Tiên chỉ có vài nhận xét nhạt nhòa và chung chung, hầu như không chỉ ra được ưu điểm hay khuyết điểm gì của các thí sinh, cũng như không chia sẻ được những gì đã trải qua trong chương trình mà cô đã tham gia. Thủy Tiên chỉ nhận xét kiểu thích hay không thích dè dặt và cho điểm kiểu vui cả làng.

Ví dụ như “Trong bài nhảy này Yến Trang rất đầu tư cho tiết mục của mình. Tiên chia sẻ với bạn vì điệu Argentina Tango rất khó, Tiên rất thích bài nhảy này” khi nhận xét Yến Trang.

Hay về Ngọc Quyên, cô kể lể một cách dài dòng cảm nhận của cô từ lần đầu tiên nghe tin Ngọc Quyên dự thi Bước nhảy hoàn vũ, trải qua các liveshow, cho đến buổi hôm nay: “Buổi đầu tiên bạn làm Tiên bất ngờ nhưng sau đó phong độ của bạn dần dần đi xuống nhưng hôm nay, bạn lại làm Tiên rất bất ngờ”, “Sau khi xem phần biểu diễn này nếu phải bình chọn cho người tỏa sáng nhất thì Tiên sẽ chọn Ngọc Quyên”... Một mình cô nói dài bằng ba, bốn giám khảo khác cộng lại, khiến không chỉ khán giả mà cả MC cũng thấy sốt ruột.

Có nhận xét của Thủy Tiên chẳng ăn nhập gì lắm như “Tiên thấy Bước nhảy hoàn vũ năm nay bày ra nhiều luật chơi làm khó thí sinh nhưng chính điều đó lại phát hiện ra các bạn có nhiều tài năng. Tiên nghĩ sân chơi này không chỉ bổ ích cho khán giả mà còn bổ ích cho những người cùng chơi nữa” khi nhận xét Yến Trang.

Có nhận xét của Thủy Tiên khiến khán giả chẳng hiểu cô muốn nói gì như nhận xét về Hồ Vĩnh Khoa: “Chất đàn ông của em hôm nay chưa được tới, nó còn hơi bị non”. Cô dường như thiếu từ ngữ để nói về thí sinh. Lần trước khi nhận xét Ngô Kiến Huy, Thủy Tiên nói thích sự đểu cáng của nam ca sĩ thì trong đêm thi, cô nhận xét Ngô Kiến Huy thiếu vẻ đểu cáng.

thuy-tien
Trước 3 giám khảo sắc sảo, hoạt ngôn, thông minh, Thủy Tiên càng lép vế
Càng về cuối chương trình, hầu như Thủy Tiên chỉ ngồi im trên ghế nóng nghe các giám khảo khác nhận xét. Mà không biết vô tình hay cố ý, MC Lương Mạnh Hải cũng rất hay bỏ qua không mời Thủy Tiên phát biểu, đến nỗi có đôi lần cô phải giơ tay xin bày tỏ ý kiến của mình.

Có lẽ, vai trò giám khảo là cái áo quá rộng đối với Thủy Tiên khi cô chưa có kinh nghiệm ngồi ghế nóng các chương trình lớn. Bên cạnh đó, trước một Lê Hoàng cá tính với cách nhận xét và cho điểm khác người, một Khánh Thy sắc sảo, giỏi chuyên môn và một Trần Ly Ly thông minh và tự tin tột bậc thì Thủy Tiên lép vế là điều dễ hiểu. Ba vị giám khảo Lê Hoàng, Khánh Thy, Trần Ly Ly cũng đều là những giám khảo kỳ cựu.

Có lẽ, Thủy Tiên cần cân nhắc khi ngồi ghế nóng bởi không phải ai cũng có thể hoàn thành tốt nhiều vai trò, nhất là đó lại không phải sở trường của mình.

Hoàng Anh

Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều