Thủy Tiên lại 'làm nóng' Bước nhảy hoàn vũ

(VTC News) – Ngoài 2 giám khảo quen thuộc Khánh Thy và Trần Ly Ly, Á quân mùa thứ 2 – ca sỹ Thủy Tiên sẽ góp mặt trong liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Bước nhảy hoàn vũ 2014 sẽ ra mắt khán giả vào 21h thứ Bảy tuần này 4/1 tại nhà thi đấu Quân khu 7. Bước vào mùa thứ 5, chương trình được hy vọng sẽ mang đến nhiều bất ngờ, thú vị và hấp dẫn gửi đến khán giả.

Trong liveshow mở màn mùa giải năm nay, ngoài 2 giám khảo quen thuộc với chương trình là Khánh Thy và Trần Ly Ly, Á quân Bước nhảy hoàn vũ mùa thứ 2 – ca sỹ Thủy Tiên sẽ góp mặt để tạo nên ‘bộ ba quyền lực’ trong liveshow 1 Bước nhảy hoàn vũ 2014.
Thủy Tiên sẽ trở lại ghế nóng trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Thủy Tiên sẽ trở lại ghế nóng trong đêm mở màn Bước nhảy hoàn vũ 2014.

Từng hai lần ngồi ‘ghế nóng’ trong Bước nhảy hoàn vũ 2013, Thủy Tiên đã để lại khá nhiều ấn tượng tốt đẹp, cũng như tạo ra một sự khen chê vừa đủ.

Với việc từng là thí sinh của Bước nhảy hoàn vũ 2011, từng nếm trải những cảm giác khác nhau và thấu hiểu được sự mệt mỏi, khó khăn trong quá trình tập luyện, Thủy Tiên sẽ có được những chia sẻ và góp ý quý giá dành cho các thí sinh năm nay.


Bên cạnh sự tham gia của Thủy Tiên trong vai trò giám khảo, liveshow đầu tiên của Bước nhảy hoàn vũ 2014 cũng sẽ mang đến nhiều điều mới lạ, bất ngờ.

Trước khi đêm thi chính thức diễn ra, các thí sinh sẽ thể hiện tài năng bằng những điệu nhảy của mình ngay trên thảm đỏ của chương trình.

Nữ ca sỹ để lại khá nhiều ấn tượng tốt đẹp trong hai lần ngồi ghế nóng.

Nữ ca sỹ để lại khá nhiều ấn tượng tốt đẹp trong hai lần ngồi ghế nóng.

Đêm thi đầu tiên của chương trình năm nay sẽ không loại cặp thí sinh nào, vì thế các thí sinh sẽ mang một tâm trạng thoải mái nhất để cống hiến cho khán giả những màn trình diễn thật sự bùng nổ.

Hoài An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN