• Zalo

Thủy Tiên khoe ảnh con gái vào lớp 1, kể chuyện bé Gạo lém lỉnh mượn điện thoại của mẹ

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 18/09/2019 16:15:00 +07:00

Trước cách mượn điện thoại của con gái, Thủy Tiên chỉ biết thốt lên: "Mới 6 tuổi mà vậy ai làm lại con?".

Cách đây vài giờ, Thủy Tiên chia sẻ ảnh bé Bánh Gạo - con gái của cô và Công Vinh lớn phổng phao trong bộ đồng phục lớp 1. Nữ ca sĩ cho biết, cô bé vui như trẩy hội khi được đi học nên mỗi sáng đều tự thức dậy và tự chuẩn bị để đến trường trong khi ba mẹ vẫn còn đang ngủ.

Một điều đặc biệt, Thủy Tiên còn hài hước kể chuyện con gái lém lỉnh mượn điện thoại của mẹ. Cụ thể, Bánh Gạo hỏi mẹ định nghĩ của từ "hy sinh" và được Thủy Tiên trả lời rằng đó là khi dành hết những điều tốt đẹp cho người khác, chấp nhận thiệt thòi về mình.

thuytien

 Thủy Tiên khoe ảnh con gái vào lớp 1.

Ngay sau đó, Bánh Gạo hỏi mượn điện thoại của mẹ nhưng bị Thủy Tiên từ chối vì bản thân cô không thích con nít xem đồ công nghệ. Mặc cho con gái năn nỉ, Thủy Tiên vẫn giữ vững quyết định của mình nhưng lại bị Bánh Gạo nói: "Đó, thấy chưa, cái này người ta gọi là không hy sinh đó".

Nghe xong, Thủy Tiên "đứng hình" và dở khóc dở cười: "Ủa mới 6 tuổi mà vậy ai làm lại con?". Ở phần bình luận, nhiều khán giả thể hiện sự thích thú với độ lém lỉnh và đáng yêu của Bánh Gạo.

Trước đó, Bánh Gạo từng khiến mẹ Thủy Tiên than trời vì "kiếp đẻ thuê" khi cô bé xin tiền mẹ nhưng lại đưa cho ba Công Vinh xài.

"Xong rồi thì thầm ‘con cho ba tiền để xài nha, mai mốt lớn con đi làm có tiền con cho ba hết’. Ôi mình mà đụng vào tiền của nó là nó hét toáng lên: 'Mẹ đừng lấy của con, con để dành từ thiện cho người nghèo’. Ồ, mẹ giàu, ba nghèo… được, mẹ ổn” – Thủy Tiên kể.

thuy tien (11) 15

Thủy Tiên - Công Vinh cùng con gái Bánh Gạo.

Bánh Gạo là con gái đầu lòng của Thủy Tiên - Công Vinh. Bé chào đời vào năm 2013 và nhận được sự quan tâm từ khán giả nhưng vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh luôn giấu kín mặt con vì muốn bé có một cuộc sống bình thường như bao đứa trẻ khác. Ở nhà, Bánh Gạo rất ngoan ngoãn và nghe lời ba mẹ.

Kể từ ngày sinh con gái, Thủy Tiên - Công Vinh không để lộ mặt bé Bánh Gạo mà chỉ chụp ảnh từ đằng sau hoặc dùng biểu tượng che mặt bé. Điều này khiến vợ chồng nữ ca sĩ bị chỉ trích làm màu, chiêu trò nhưng Thủy Tiên không quan tâm.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin