Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thủy Tiên kể chuyện tình yêu đẫm nước mắt

(VTC News) - Thủy Tiên kể chuyện tình yêu đẫm nước mắt trong sản phẩm âm nhạc mới.

Vừa qua, ca sĩ Thuỷ Tiên khá im ắng, gần như chỉ đi diễn và xuất hiện ở các sự kiện. Lý giải cho việc ít ra sản phẩm âm nhạc, Thuỷ Tiên chia sẻ mình đang ấp ủ nhiều dự án thực sự khác biệt, vì vậy cần có thời gian chuẩn bị thật kỹ lưỡng và khi hoàn thiện mới bật mí thông tin tới khán giả để dành nhiều sự bất ngờ.

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 1

 

Như bài hit Dành cả thanh xuân để yêu ai đó là một ví dụ cho điều bất ngờ trong âm nhạc mà ca sĩ Thuỷ Tiên dành cho người hâm mộ và là khởi đầu cho một loạt dự án của cô sẽ được cho ra mắt trong thời gian tới. Đây là sáng tác của nhạc sĩ Hamlet Trương dành riêng cho Thuỷ Tiên, ca khúc được viết theo quãng giọng đẹp nhất của Thuỷ Tiên.

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 2

 

Ca khúc được Thuỷ Tiên hát theo phong cách mộc, tinh tế và xử lý đẹp ở nốt cao. Ca khúc truyền tải thông điệp tình yêu nhẹ nhàng, ngọt ngào như chính phong cách âm nhạc theo đuổi của Thuỷ Tiên từ trước tới nay. Hiệu ứng khán giả quá tốt, bài hit Dành cả thanh xuân để yêu ai đó được mọi người yêu cầu thực hiện MV quá nhiều nên Thuỷ Tiên đã quyết định ghi lại những thước phim đẹp nhất cho ca khúc này.

Hợp tác để sản xuất không ai khác chính là đạo diễn trẻ Luk Vân. Cái tên Luk Vân gắn liền với khá nhiều bộ phim ngắn ngôn tình, lãng mạn được hàng triệu bạn trẻ yêu thích. Với ý tưởng mới, phong cách làm phim trẻ và thu hút người xem, đao diễn Luk Vân là cái tên thích hợp nhất để ca sĩ Thuỷ Tiên mời cộng tác trong MV lần này của mình.

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 3

 Khi nhận được lời mời, đạo diễn LuK Vân cũng nghe thật kĩ ca khúc và đưa ra ý tưởng cùng bàn luận với Thuỷ Tiên.

Dựa theo nội dung ca khúc, Thuỷ Tiên và Luk Vân quyết định thực hiện MV là một câu chuyện tình đẹp nhưng chưa trọn vẹn, lấy bối cảnh học đường của một cô gái trải qua mối tình đầu khó quên, trót yêu chàng trai và nhận ra rằng chàng trai ấy lại thích cô bạn thân của mình.

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 4

 Đặc biệt trong MV này, Thuỷ Tiên là một cô gái vô hình dẫn chuyện, đồng cảm, sẻ chia và dằn vặt cùng nhân vật trong câu chuyện buồn của bài hát. Cô mang đến nét buồn, nhiều cảm xúc với tình cảm tha thiết.

Sản phẩm âm nhạc có sự góp mặt của các diễn viên: Gia Linh, Huy Phong, Quỳnh Hương với những diễn xuất chân thật, lãng mạn. MV Dành cả thanh xuân để yêu ai đó hứa hẹn sẽ tiếp tục gây bão trên các bảng xếp hạng như bản audio trong thời gian qua.

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 5

Gia Linh, Huy Phong, Quỳnh Hương với những diễn xuất chân thật, lãng mạn.

Cùng xem qua những hình ảnh trong câu chuyện tình đẫm nước mắt của Thủy Tiên:

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 6

 

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 7
Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 8

 

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 9

 

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 10

 

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 11

 

Thuy Tien ke chuyen tinh yeu dam nuoc mat hinh anh 12

 

Xem thêm: Những câu nói như ngôn tình của vợ chồng Thủy Tiên - Công Vinh

Clip: Chuyện tình yêu thấm đẫm nước mắt của Thủy Tiên

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh