• Zalo

Thuỷ Tiên hủy show, bay ra Hà Nội vì Công Vinh

Thể thao Thứ Hai, 29/03/2010 03:21:00 +07:00

Công Vinh vừa đón tin vui khi Hà Nội T&T khẳng định vẫn là đội trưởng. Niềm vui nhân đôi khi CV9 đón một CĐV đặc biệt, người yêu anh - ca sĩ Thủy Tiên.

Dẹp sang bên rất nhiều show diễn, cô ca sỹ gợi cảm gốc Kiên Giang Thủy Tiên đã bay ra Hà Nội để cùng người yêu vượt qua những ngày khó khăn nhất trong sự nghiệp…


Mới đây, Công Vinh cho biết, nhờ có người thân xung quanh, đặc biệt là người yêu, anh đã vượt qua cơn khủng hoảng tinh thần. Dù rất muốn quên đi, nhưng tiền đạo 25 tuổi cũng thừa nhận, bản thân trưởng thành rất nhiều nhờ cú vấp dư luận quãng thời gian vừa qua.

Công Vinh có thêm sức mạnh vượt qua khó khăn từ Thủy Tiên. (Ảnh: Internet)

Tối qua, cặp đôi này vừa có một buổi tối ấm cúng bên cạnh nhiều đồng đội thân thiết đang khoác áo Hà Nội T&T tại nhà hàng Hàn Quốc gần Mỹ Đình. Họ trò chuyện vui vẻ, động viên chân thành với khá nhiều tâm sự.
 
“Đáng quên, nhưng tôi phải cảm ơn một tuần giông bão. Thời gian giúp tôi lớn lên, để có những hành xử chuẩn mực, văn hoá hơn. Tất cả những gì tự đáy lòng tôi muốn làm bây giờ là một lời xin lỗi chân thành đến người hâm mộ cả nước, gia đình, HLV Calisto, HLV Phan Thanh Hùng, lãnh đạo CLB, lãnh đạo VFF và đặc biệt là các đồng đội ở Hà Nội T&T cũng như trên ĐTQG,” Vinh bùi ngùi nói.
 
“Tôi đã làm xấu đi hình ảnh của họ, đó là điều rất đáng trách. Tôi thực sự hối tiếc vì những gì đã bồng bột để xảy ra”, cầu thủ 25 tuổi kết luận.
 
Về việc xin giảm án, CLB Hà Nội T&T khẳng định sẽ tận dụng mọi mối quan hệ, cùng như uy tín của bầu Hiển để kêu gọi VFF giảm bớt án phạt cho Công Vinh. Lãnh đội đồng thời tái khẳng định tiền đạo này vẫn sẽ là đội trưởng, bất chấp rất nhiều tin đồn không có lợi xuất hiện thời gian qua. Bắt đầu từ chiều nay (29/3), Vinh sẽ tập bình thường trở lại cùng toàn đội tại sân phụ Mỹ Đình.

Theo VnMedia
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều