Thủy Tiên hé lộ biệt thự 21 tỷ trong MV mới

(VTC News) - Những cảnh quay của MV 'Sài Gòn bận lắm' được thực hiện trong chính ngôi biệt thự triệu đô tại quận 7, TP.HCM mà cô và Công Vinh dọn về ở khoảng 1 năm nay. 

Sài Gòn bận lắm được Hamlet Trương sáng tác cách đây 5 năm và chủ nhân ca khúc này đã gửi gắm tới khán giả qua giọng hát của Thủy Tiên với thông điệp: 'Đừng khóc ở Sài gòn, vì Sài gòn bận lắm, không ai dỗ dành đâu....'.

Khi thực hiện MV mới  mang tên Sài Gòn bận lắm, Thủy Tiên nhập vai cô gái đang yêu khá nhuần nhuyễn. Những cảnh quay của MV được thực hiện trong chính ngôi biệt thự triệu đô tại quận 7, TP.HCM mà cô và Công Vinh dọn về ở khoảng 1 năm nay. Tuy nhiên, nữ ca sĩ chỉ chọn một vài góc quay đơn giản chứ không khoe toàn bộ tổ ấm.

Sài Gòn bận lắm kể về câu chuyện tình yêu của một cô gái, đầy những cô đơn giữa Sài Gòn hoa lệ lắm bộn bề.

Bài hát còn là hồi ức về những kỉ niệm một thời, những trăn trở giữa tình yêu và cuộc đời, là sự chờ đợi vô cùng tận của người con gái dành cho người mình yêu.

MV Sài Gòn bận lắm:


Là một sáng tác mới nhưng Sài Gòn bận lắm lại mang đến một cảm giác quen thuộc. Khán giả như được nhìn thấy một Thủy Tiên của ngày nào trong những bản ballad với ca từ và giai điệu nhẹ nhàng, êm đêm mà cũng thật da diết, cháy bỏng.

Giọng hát Thủy Tiên thì vẫn ngọt ngào và trải qua thời gian đã thêm nhiều những cảm xúc. Bằng sản phẩm âm nhạc lần này, vừa đánh dấu sự hợp tác đầu tay đầy mới mẻ giữa Thủy Tiên và Hamlet Trương – 2 cái tên đang rất được khán giả trẻ mến mộ.

Đồng thời, tiếp tục khẳng định thương hiệu giọng hát của Thủy Tiên với những những ca khúc pop ballad.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN