Thuỷ Tiên hát về mưa trong 'Câu chuyện âm nhạc' tháng 6

Văn hóa - Giải tríThứ Ba, 03/06/2014 11:12:00 +07:00

(VTC News) - Thuỷ Tiên sẽ cùng Phương Thanh, Trung Quân Idol hát những ca khúc với chủ đề mưa trong 'Câu chuyện âm nhạc' tháng 6.

(VTC News) - Thuỷ Tiên sẽ cùng Phương Thanh, Trung Quân Idol hát những ca khúc với chủ đề mưa trong 'Câu chuyện âm nhạc' tháng 6.

Sau thành công của số đầu tiên, Câu chuyện âm nhạc phiên bản mới sẽ tiếp tục đến với khán giả với chủ đề Mưa.

Trong thời lượng hơn 90 phút, chương trình sẽ mang đến cho khán giả nhiều cảm xúc thông qua 14 tiết mục với gần 20 ca khúc về mưa, được dàn dựng độc đáo và đẹp mắt.
Câu chuyện âm nhạc
Thuỷ Tiên 
Nhiều ca sỹ nổi tiếng cũng sẽ góp mặt trong Câu chuyện âm nhạc tháng 6 như: Phương Thanh, Thủy Tiên, Trọng Bắc, Trung Quân, Cường Seven, Bee.T, Đông Hùng Idol, In Passion...

Đặc biệt, trong chương trình, ca sỹ Ái Phương sẽ không đảm nhận vai trò MC mà cô sẽ trình diễn một ca khúc solo và một tiết mục song ca cùng nam ca sỹ Trọng Bắc, một giọng hát được giới chuyên môn đánh giá khá cao.

Thay cho Ái Phương trong vai trò dẫn dắt chương trình là MC Tú Trinh – Én bạc của cuộc thi Người dẫn chương trình 2013.
Câu chuyện âm nhạc
Phương Thanh 
Đảm nhận vai trò biên tập âm nhạc, kịch bản kiêm giám đốc nghệ thuật của Câu chuyện âm nhạc là nhà báo Chu Minh Vũ.

Với kinh nghiệm từng thực hiện series chương trình gây tiếng vang lớn là Con đường âm nhạcKhông gian âm nhạc, Chu Minh Vũ đã thành công trong số đầu tiên với chủ đề Quê.

Anh hy vọng Câu chuyện âm nhạc chủ đề Mưa cũng sẽ tiếp tục mang đến nhiều phong vị âm nhạc mới mẻ và được nhiều khán giả yêu thích. 

Chương trình sẽ được truyền hình trực tiếp vào lúc 20h ngày 8/6/2014 trên VTV9, VTV Huế, VTV Phú Yên, Đài PTTH tỉnh Lâm Đông cùng các Đài truyền hình địa phương khác….

Hân Lê

Bình luận
vtc.vn