Lịch nghỉ tết 2018 chính thức

Thuỷ Tiên, Hà Anh đọ sắc tại Thử thách cùng bước nhảy

(VTC News) - Thử thách cùng bước nhảy tuần này sẽ chứng kiến sự quay trở lại của Hà Anh với vị trí ghế nóng và khách mời Thuỷ Tiên.

Trong tuần này, Top 18 của Thử thách cùng bước nhảy sẽ đương đầu với một thử thách khá nặng ký. Các chàng trai cô gái ở lứa tuổi 20 sẽ phải hóa thân thành những nhân vật gai góc, nội tâm để hoàn thành những màn biên đạo lấy ý tưởng từ các vấn đề tâm lý xã hội, triết lý đời sống.

Đội ngũ biên đạo tên tuổi của chương trình sẽ 'tung' những chiêu thức để hớp hồn khán giả của chương trình bằng chất lượng chuyên môn, John Huy Trần là một cái tên sẽ tiếp tục gây bất ngờ trong tuần này với đề tài đồng tính.

Ghế nóng tuần này cũng chứng kiến sự xuất hiện lần đầu tiên tại Thử thách cùng bước nhảy của siêu mẫu đình đám Hà Anh với vị trí giám khảo khách mời.

Hai thí sinh đã phải về nhà, 18 người còn lại sẽ tiếp tục tập luyện để chuẩn bị cho Liveshow 2 - Top 18 tranh tài. Sau đó một ngày, cuộc thi sẽ nói lời chia thay với hai thí sinh nữa.

Đêm công bố kết quả Top 16 diễn ra sau đó một ngày cũng sẽ chứng kiến một sự xuất hiện bất ngờ khác, ca sỹ Thủy Tiên.

Là một ca sỹ có tiếng với khả năng vũ đạo, cũng từng thành công tại sân chơi Bước nhảy hoàn vũ, bà mẹ trẻ này chắc chắn sẽ không làm thất vọng công chúng yêu nhảy múa. Thủy Tiên sẽ trình diễn hit Kiss me kiss me tại đêm công bố Top 16 Thử thách cùng bước nhảy mùa thứ hai.

Đêm biểu diễn Liveshow 2 của Thử thách cùng bước nhảy 2013 sẽ diễn ra vào 21h ngày 05/10 và đêm công bố kết quả Top 16 diễn ra sau đó một  ngày vào lúc 21h ngày 06/10, cả hai đêm sẽ được tường thuật trực tiếp trên HTV7.

Lâm Phương

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN