• Zalo

Thủy Tiên, Đàm Vĩnh Hưng và những tiết mục gây ồn ào ở các lễ trao giải

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 08/01/2016 06:31:00 +07:00

Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh từng tuyên bố không nhìn mặt nhau và song ca khiến khán giả xôn xao suốt một thời gian dài. Thuỷ Tiên gây xôn xao khi hát nhép.

(VTC News) - Thuỷ Tiên dính nghi án hát nhép, Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh tuyên bố 'không nhìn mặt nhau' vẫn song ca từng khiến khán giả xôn xao suốt một thời gian dài.

Màn hóa thân thành các ca sỹ thập niên 90 của dàn ca sỹ trẻ

Trong chương trình trao giải Vpop 20 diễn ra vào năm 2013, dàn ca sỹ trẻ gồm Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy đã có phần trình diễn những bài hit của nhạc Việt vào những năm 90.
Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy
Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy
Hàng loạt các ca khúc như Tình thôi xót xa, Nhé anh, Hoa cỏ mùa xuân, Bên em là biển rộng được các nghệ sỹ trẻ lần lượt trình diễn trên sân khấu.

Không chỉ mạnh dạn hát lại những ca khúc đình đàm của lớp ca sỹ đàn anh, dàn ca sỹ trẻ còn mang đến không khí mới cho các ca khúc bằng phần hòa âm phối khí hiện đại. Ngoài ra, hiệu ứng sân khấu cũng hỗ trợ làm tiết mục hấp dẫn và sinh động hơn.

Video màn biểu diễn của Noo Phước Thịnh, Minh Hằng, Ngô Kiến Huy:
Phương Thanh và Mr.Đàm không nhìn mặt nhau

Vốn nổi tiếng 'không đội trời chung', phần trình diễn đặc biệt của Mr.Đàm và Phương Thanh trong lễ trao giải Làn Sóng Xanh năm 2012 khiến nhiều người bất ngờ.

Khi đó BTC đã sắp xếp để Mr.Đàm lên giới thiệu phần trình diễn ca khúc Lỡ Lầm của Phương Thanh. Sau đó, cả hai đã có màn góp giọng trong tiết mục hát dân ca đặc biệt.
Đàm Vĩnh Hưng và Phương Thanh song ca nhưng vẫn không nhìn mặt nhau.
Tuy hát và đứng cạnh nhưng hai ca sỹ vẫn...ngó lơ nhau. Chia sẻ về sân khấu đặc biệt này, Phương Thanh nói cô dẹp chuyên cá nhân vì được BTC chương trình giao cho tiết mục hát tưởng nhớ cố đạo diễn Huỳnh Phúc Điền và nhạc sỹ Đỗ Quang.

Chính vì vậy, lúc đó cô bỏ qua hết những chuyện riêng tư để có được màn trình diễn tốt nhất phục vụ cho khán giả. Còn chuyện làm lành với Mr.Đàm cô nói nó còn 'tùy duyên'.

Video màn hoà giọng đặc biệt của Phương Thanh - Đàm Vĩnh Hưng:

Thủy Tiên hát live nhưng bị hiểu nhầm là hát nhép

Trong đêm trao giải của giải thưởng âm nhạc trực tuyến – Zing Music Award năm 2012, Thủy Tiên có phần trình diễn lần đầu ca khúc Vẫn mãi yêu anh mà cô mới phát hành vào thời gian đó.

Sân khấu này được giọng ca Ngôi Nhà Hạnh Phúc chuẩn bị kỹ lưỡng, từ hiệu ứng màn hình LED đến số lượng vũ công đông đảo đễ hỗ trợ tiết mục.
thuỷ tiên
Sau khi đã thể hiện hết đoạn đầu của bài hát, Thủy Tiên trình diễn vũ đạo và giao lưu với khán giả. Tuy nhiên, bất ngờ giọng hát của cô vang lên trong khi nữ ca sỹ vẫn đang thực hiện các động tác trong đoạn nhảy.


Lập tức Thuỷ Tiên dính nghi án hát nhép trong lễ trao giải âm nhạc uy tín hàng đầu Việt Nam.

Trước sức ép của dư luận, Thủy Tiên đã lên tiếng giải bày về sự cố. Cố nói đoạn nhạc có lời khi đó cố tình đưa vào. Đây là đoạn được BTC sắp xếp để Thủy Tiên có thêm thời gian giao lưu với khán giả, chính vì vậy ngay lúc đó cô mới không hát.

Sau khi xem lại phần ghi hình màn trình diễn của Thủy Tiên đa số khán giả đều chấp nhận lời giải thích của cô.

Video nghi án Thuỷ Tiên hát nhép:
Trung Ngạn

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !