Thủy Tiên: Công Vinh lương hơn trăm triệu đồng vẫn không có nhà, có xe

Thể thaoThứ Ba, 21/11/2017 17:26:00 +07:00

Ca sĩ Thủy Tiên tiết lộ Lê Công Vinh thời còn thi đấu dù hưởng lương cao nhưng chi tiêu cho bản thân lại rất ít.

Xuất hiện trong tập 8 của chương trình Sau Ánh Hào Quang của kênh HTV7, Thủy Tiên đã tiết lộ nhiều điều về người chồng của cô, cựu tiền đạo Lê Công Vinh. Theo lời kể của nữ ca sĩ, Công Vinh đã chia sẻ phần lớn thu nhập của mình cho người thân và bạn bè.

"Hợp đồng đầu tiên của Công Vinh với Hà Nội T&T là 7 tỷ. Tất cả số tiền đó hầu như là để mua nhà cho bố, xe hơi cho mẹ, cho chị mở spa, xây nhà, lo cho em đi học. Bạn bè ai cần tiền thiếu thốn thì anh cho hết", Thủy Tiên chia sẻ. "Mỗi tháng thi đấu tiền lương của anh là hơn trăm triệu nhưng tới cái xe cũng không có, cái nhà cũng không có."

cong vinh thuy tien 4

Công Vinh và Thủy Tiên

Quyền chủ tịch CLB TP.HCM từng là cầu thủ có thu nhập cao hàng đầu của bóng đá Việt Nam khi còn thi đấu. Tuy nhiên  ở thời kỳ đỉnh cao của sự nghiệp, Công Vinh cũng từng trải qua giai đoạn khủng hoảng nặng. Đó là thời điểm anh vừa chịu áp lực lớn từ dư luận sau vụ vái lạy trọng tài và bị treo giò, lại gặp chấn thương nặng phải bán xe để có tiền chữa trị.

Thủy Tiên cũng tiết lộ về lần gặp gỡ giữa Công Vinh và cựu tiền vệ MU Anderson khi hai người cùng chữa trị chấn thương ở Bồ Đào Nha.

"Ảnh (Anderson) có mua căn nhà cả triệu USD nhưng không ở, nhất quyết đòi sang ở nhà ông Calisto cho có bạn vui", Thủy Tiên chia sẻ. 

Theo lời nữ ca sĩ, cầu thủ nổi tiếng người Bồ Đào Nha rất quý Công Vinh và đã rủ Công Vinh sang ở cùng mà không cần lo chuyện tiền nong, vì anh thừa tiền mua cả một hòn đảo rồi. Trước đó, tiền đạo xứ Nghệ phải ở khách sạn và Thủy Tiên phải bỏ dở việc biểu diễn để sang Bồ Đào Nha chăm sóc cho bạn trai.

Minh Anh
Bình luận
vtc.vn