Thủy Tiên chỉ trích người hâm mộ 'phản bội' khi Công Vinh thất bại

(VTC News) - Sau thất bại trước Indonesia và phải dừng bước tại AFF Cup của tuyển Việt Nam, Thủy Tiên nhắn Công Vinh: "Bản chất người hâm mộ là sự phản bội".

Ngay sau trận lượt về giữa Việt Nam và Indonesia kết thúc với tỷ số 2-2, đồng nghĩa với việc cơ hội đi tiếp vào vòng chung kết thuộc về đội bạn, Thủy Tiên, bà xã của tiền đạo Công Vinh đã có những chia sẻ trên trang cá nhân.

Nữ ca sĩ cho biết, ngay sau trận đấu, Công Vinh đã gọi điện về khóc nức nở, đây là lần đầu tiên tiền đạo xứ Nghệ khóc với cô. Thủy Tiên đã an ủi ông xã rằng hãy tự hào vì những gì mình đã nỗ lực và cống hiến, thắng hay thua không phải điều quá quan trọng. 

Thuy Tien chi trich nguoi ham mo 'phan boi' khi Cong Vinh that bai hinh anh 1

Chia sẻ gây tranh cãi của Thủy Tiên 

Tuy nhiên, chia sẻ của Thủy Tiên cũng khiến fan phật lòng khi lên tiếng chỉ trích người hâm mộ. Cô viết: "Bản chất người hâm mộ họ cũng rất "phản bội". Họ chỉ cần thắng, lúc thắng họ vui còn nếu thua họ sẽ chửi và yêu cầu nhân tố mới bất chấp mọi thứ. Họ có thể ném những lời cay độc làm tổn thương và phủ nhận những cống hiến..."

Thủy Tiên nhắn Công Vinh hãy trở về nhà, bước tiếp con đường mới, chinh phục mới, đóng cánh cửa này thì cánh cửa khác mở ra. Và nếu cả thế giới có phản bội Công Vinh thì cô sẽ vì anh mà phản bội lại cả thế giới.

Sự chỉ trích người hâm mộ của Thủy Tiên đã gây không ít tranh cãi, bởi rất đông đảo cổ động viên Việt Nam đã ngồi kín hàng ghế khán giả trên sân vận động Mỹ Đình, cũng như hàng triệu người hâm mộ cổ vũ tuyển Việt Nam đến phút cuối cùng trong trận gặp Indonesia tối qua.

Trước đó, Thủy Tiên cũng chia sẻ hình ảnh Công Vinh hát quốc ca và khóc trứơc trận đấu. Theo nữ ca sĩ thì "có thể đây là lần cuối cùng anh ấy còn được cống hiến và chiến đấu trên sân cỏ đội tuyển quốc gia. Bao nhiêu máu, nước mắt và nụ cười ở trên sân cỏ này.. "

Thuy Tien chi trich nguoi ham mo 'phan boi' khi Cong Vinh that bai hinh anh 2

 

Xem thêm: Thủy Tiên tiết lộ chồng bị người thân quay lưng khi hết tiền

Công Vinh: Tuyển Việt Nam đang xây dựng tương lai 

Thuần Vũ
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh
Doc bao tin tuc VTC News Hung Thinh