Thủy Tiên: 'Các bạn phá nhãn hàng tôi đang quảng cáo là nghiệp tôi phải trả'
  • Zalo

Thủy Tiên: 'Các bạn phá nhãn hàng tôi đang quảng cáo là nghiệp tôi phải trả'

Sao Việt Thứ Sáu, 13/11/2020 06:30:06 +07:00
(VTC News) -

"Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo, không cần bảo vệ, cũng không cần gì cả" - Thủy Tiên tuyên bố khép lại câu chuyện với nhóm antifan.

Tối 12/11, Thủy Tiên có bài đăng dài trên trang cá nhân về việc cô bị lập nhóm antifan trên Facebook.  Nữ ca sĩ cho biết, những ngày qua có rất nhiều người dùng nick ảo phá các nhãn hàng, làm nhiều nhãn hàng hủy hợp đồng với cô. 

Thủy Tiên nói rõ thêm, đa số các nhãn hàng này đều đã ký hợp đồng từ trước khi cô đi làm từ thiện ở miền Trung. "Từ ngày thông báo đi từ thiện đến giờ, điện thoại hotline quản lý công việc của Tiên bị khủng bố do cả miền Trung gọi vào xin giúp. Mỗi ngày, hàng nghìn cuộc gọi tin nhắn nên tụi mình không còn làm ăn được gì cả" - nữ ca sĩ cho biết thêm.

Hợp đồng mới khó ký, hợp đồng cũ bị hủy, Thủy Tiên rất buồn và lo lắng. Cô băn khoăn không biết làm cách nào để giúp được nhiều người hơn nữa.

Nữ ca sĩ viết: "Có nhiều bé không cha mẹ, Tiên hứa lo cho học hết đại học, giờ mà không có khả năng lo nữa thì tội các bé phải nghỉ học, chưa kể những người già không nơi nương tựa nữa".

Thủy Tiên: 'Các bạn phá nhãn hàng tôi đang quảng cáo là nghiệp tôi phải trả' - 1

Nữ ca sĩ Thủy Tiên gặp nhiều rắc rối sau khi đi từ thiện ở miền Trung.

Khi Thủy Tiên bị lập group antifan, chồng cô - cựu cầu thủ Công Vinh - tuyên bố sẽ nhờ pháp luật xử lý những người này. Về hành động của chồng, Thủy Tiên cho hay: "Vì thấy mình stress, không ăn không ngủ được, và với bản tính đàn ông luôn muốn bảo vệ vợ mình, anh Vinh truy tìm ra thông tin của các bạn admin trong nhóm antifan để đưa ra pháp luật, để được bảo vệ quyền công dân".

Tuy nhiên, Thủy Tiên tuyên bố không kiện antifan. Cô giải thích: "Sau khi xong mọi thủ tục cần thiết, Tiên có hỏi thông tin về các bạn (do người dân sống gần khu vực cho địa chỉ và chia sẻ với anh Vinh) thì được biết các bạn admin cũng còn quá trẻ. Nhiều bạn còn phải thuê phòng trọ để đi làm. Tự dưng Tiên bị chùng lại...Thiệt hại quá lớn này tiền đâu các bạn đền bù? Còn trẻ lại dính đến chuyện luật pháp ảnh hưởng tới tương lai. Dù là các bạn ghét Tiên, phá Tiên thật, nhưng nếu Tiên cũng vì giận mà làm lại như vậy thì Tiên nghĩ mình cũng không phải người tốt".

Nữ ca sĩ thừa nhận, mình là người bình thường nên không thể tránh được sai sót. "Con người ai cũng có cái sai. Nếu Tiên toàn hảo không sai sót gì nữa thì giờ này Tiên chắc đã ở cõi nào hưởng phúc rồi. Tiên vẫn còn nhiều sai sót, vẫn còn nhiều nghiệp phải trả và các bạn cũng vậy, vì vậy nên trên đời này chúng ta ai cũng phải có nỗi khổ riêng.

Tiên thương người đàn ông của mình phải đứng ra để bảo vệ mình, và thương tất cả mọi người đã khổ sở vì thương Tiên hay ghét Tiên.

Tiên xin lỗi tất cả. Tiên muốn khép lại tất cả, không kiện cáo, không cần bảo vệ, cũng không cần gì cả. Các bạn ghét Tiên, phá các nhãn hàng Tiên đang quảng cáo, tất cả là do lỗi của Tiên, là nghiệp của Tiên phải gánh, Tiên phải chấp nhận điều đó".

Cuối chia sẻ, Thủy Tiên hứa sẽ công khai, minh bạch từng đồng tiền làm từ thiện. Tuy nhiên, nữ ca sĩ xin  thêm thời gian để hoàn thành các chứng từ cần thiết.

Thủy Tiên: 'Các bạn phá nhãn hàng tôi đang quảng cáo là nghiệp tôi phải trả' - 2

Thủy Tiên trong chuyến đi từ thiện miền Trung vừa qua.

Trước đó, khi Thủy Tiên đi từ thiện ở miền Trung, có một số người không hài lòng với cách làm của cô và lập  group antifan. Thậm chí, một số người còn thể hiện thái độ căng thẳng đối với những nhãn hàng mà nữ ca sĩ đang làm đại diện.

Thấy vợ bị lập group antifan,Công Vinh lên tiếng cảnh báo những người được coi là admin. Cựu cầu thủ của đội tuyển Việt Nam thậm chí còn công khai thông tin cá nhân, ảnh và tài khoản mạng xã hội của họ. Công Vinh cũng khẳng định sẽ nhờ pháp luật can thiệp.

Hành động của Công Vinh gây ra những ý kiến trái chiều. Một số người cho rằng, chồng Thủy Tiên có thể gặp rắc rối khi công khai danh tính của người khác trên mạng xã hội. Đáp lại, Công Vinh tuyên bố: "Đang mong các bạn ấy kiện ngược lại để được thấy con người thật". Tuy nhiên vào trưa 12/11, Công Vinh đã xóa chia sẻ trên.

Video: Thủy Tiên trong chuyến đi giúp người dân miền Trung trong lũ lụt

 
Hoàng Anh
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thủy Tiên: 'Các bạn phá nhãn hàng tôi đang quảng cáo là nghiệp tôi phải trả'" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin