Thủy Tiên - Công Vinh cầu nguyện cho hôn nhân hạnh phúc dài lâu

Văn hóa - Giải tríThứ Bảy, 27/12/2014 06:25:00 +07:00

Chiều 26/12, cặp vợ chồng nổi tiếng đã mời 5 sư thầy đến nhà tụng kinh Bát Dương, cầu nguyện cho hôn nhân của mình suôn sẻ, hạnh phúc dài lâu.

Chiều 26/12, cặp vợ chồng nổi tiếng đã mời 5 sư thầy đến nhà tụng kinh Bát Dương, cầu nguyện cho hôn nhân của mình suôn sẻ, hạnh phúc dài lâu.

thủy tiên9
Một ngày trước khi lễ rước dâu diễn ra sáng sớm 27/12, Công Vinh và Thủy Tiên đã có mặt tại quê nhà Rạch Giá, Kiên Giang để làm lễ Bát Dương tại nhà riêng. Trong ảnh, cả hai mặc áo chàm, chăm chú lắng nghe các sư thầy đọc kinh cầu nguyện hạnh phúc trăm năm. 
thủy tiên8
Cặp vợ chồng nổi tiếng tụng kinh Bát Dương trước bàn thờ gia tiên. Trong không khí thiêng liêng, cặp trai tài gái sắc không giấu được sự xúc động. Đây là giây phút họ chờ đợi suốt 6 năm qua.
thủy tiên7
Thủy Tiên - Công Vinh mời 5 sư thầy đến cầu nguyện. Cặp đôi hy vọng cuộc sống vợ chồng luôn suôn sẻ, hạnh phúc. Mẹ nữ ca sĩ và mọi người trong gia đình đều mặc áo xám chăm chú cầu nguyện cho cặp đôi trước bàn thờ.
thủy tiên6
Bà mẹ một con để mặt mộc. Cô chụp hình cùng mẹ và những người thân. Mọi người đều hào hứng chờ đợi đám cưới của cô và tiền đạo gốc Nghệ An. 
thủy tiên5
Công Vinh rất được lòng gia đình vợ. Ngoài đời, anh được khen vui vẻ, thân thiện. 
thủy tiên4
Không khí chuẩn bị đám cưới tại nhà Thủy Tiên ở Rạch Giá. Hiện tại, rạp cưới và cổng hoa đã được dựng trước nhà nữ ca sĩ Kiss me. Chú rể Công Vinh cũng đã có mặt tại nhà riêng của vợ để chuẩn bị cho buổi lễ vào sáng mai 
thủy tiên3
Trong bếp, mọi người đang chuẩn bị thực đơn để mời bà con lối xóm, gia đình chú rể cho buổi tiệc hai họ vào tối nay. Mẹ của Công Vinh - bà Hồ Thị Tuệ cũng đã có mặt tại Kiên Giang để cùng các con chuẩn bị hôn lễ.
thủy tiên2
Không khí tất bật từ phòng khách đến nhà bếp.  
thủy tiên1
thủy tiên
MV Happy Wedding của Thủy Tiên với sự góp mặt của Công Vinh:Video Thủy Tiên - Công Vinh chuẩn bị đám cưới:Video Thủy Tiên hôn Công Vinh trên sân khấu:

Theo Zing

Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !