Thủy thủ tàu Saigon Queen sẽ về Việt Nam ngày 7/11

Thông tin mới nhất từ Trung tâm cứu nạn hàng hải Việt Nam (Vietnam MRCC) cho biết, dự kiến vào thứ 4, ngày 7/11, 18 thủy thủ tàu Saigon Queen sẽ về tới sân bay Tân Sơn Nhất (TP.HCM).

Trao đổi với PV, Vietnam MRCC cho biết, hiện nay 18 thủy thủ của tàu Saigon Queen vẫn đang ở trong khách sạn với tình hình sức khỏe ổn định. Trước đó, ngày 3/11, 18 thủy thủ đã được tàu vận tải Pacific Skipper đưa cập cảng Mongla, Bangladesh.
Một thủy thủ bị thương được cấp cứu trong đêm 30/10 

Một thủy thủ bị thương được cấp cứu trong đêm 30/10 


Hiện tại người của Công ty cổ phần vận tải biển Sài Gòn (Saigonship) đã có mặt tại đây để cùng 18 thủy thủy này chuẩn bị các thủ tục cần thiết cho chuyến về Việt Nam sắp tới.

Về công tác cứu hộ 4 thủy thủ bị mất tích, Vietnam MRCC cho biết, hiện tại trung tâm vẫn chưa nhận được tin tức gì thêm. Các hoạt động cứu nạn bên phía Sri Lanka vẫn được duy trì ở mức độ cao nhất.

Trước đó, vào 12g15’ ngày 30/10 tàu Saigon Queen trọng tải 6.500 tấn, trên đường chở gỗ từ Myanmar đi Ấn Độ đã bị chìm tại vùng biển Sri Lanka khi gặp phải cơn bão Nilam.

Trong đêm 30/10, 18 thủy thủ đã được tàu Paciffic Skipper cứu vớt. Tuy nhiên thuyền trưởng của tàu Saigon Queen cùng 3 thủy thủ khác đã bị rớt lại.

Theo Infonet
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN