Thúy Ngân: 'Tôi xin phép không nhắc tới tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh'

Sao ViệtThứ Sáu, 27/03/2020 07:12:00 +07:00
(VTC News) -

"Tôi với anh Vinh là bạn diễn ăn ý, là đồng nghiệp, anh em tốt và tôi xin phép không nhắc đến vấn đề này thêm lần nào nữa" - Thúy Ngân nói.

Thúy Ngân được nhiều khán giả biết tới với vai diễn trong bộ phim Gạo nếp gạo tẻ. Thời gian gần đây, cô vướng tin đồn tình cảm với nam diễn viên Trương Thế Vinh.

Trong cuộc trò chuyện với phóng viên VTC News, Thúy Ngân thẳng thắn lên tiếng về tin đồn này. Cô cũng chia sẻ nhiều kế hoạch trong công việc.

- Sau "Gạo nếp gạo tẻ", Thúy Ngân có vẻ im ắng. Chị có thể chia sẻ lý do về việc này?

Sau phim Gạo nếp gạo tẻ, tôi vẫn tham gia vào các chương trình truyền hình, đóng các phim Em chưa muốn lấy chồng, Bệnh viện thần ái và đặc biệt là dự án Gạo nếp gạo tẻ 2 sẽ lên sóng trong thời gian tới.

Bên cạnh đó, tôi cũng tham gia vào một dự án phim đáng chú ý. Tuy nhiên, nhưng do yêu cầu bảo mật thông tin từ phía nhà sản xuất nên tôi xin phép chưa chia sẻ nhiều. Tôi tin chắc dự án này sẽ có nhiều bất ngờ dành cho khán giả.

Thúy Ngân: 'Tôi xin phép không nhắc tới tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh' - 1

Nữ diễn viên Thúy Ngân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ".

 - Chị có hy vọng vai diễn của chị sẽ gặt hái được những thành công như trong "Gạo nếp gạo tẻ"?

Tôi quan niệm, sự thành công và được đón nhận của một bộ phim ngoài những điều kiện chủ quan thì luôn tồn tại những yếu tố khách quan như: Thời điểm, sở thích của khán giả, nội dung của các phim khác… ở thời điểm phát sóng.

Là một phần của phim, tôi luôn yêu cầu bản thân phải hết mình trong từng cảnh diễn và luôn mong muốn khán giả đón nhận phim nói chung và vai diễn của mình nói riêng.

 - Thời điểm này, cơn sốt "Gạo nếp gạo tẻ" cũng đã qua. Vậy chị có thể đánh giá trọn vẹn những điều mà bộ phim mang lại cho chị? Đó là gì?

Đó là sự yêu thương của khán giả và áp lực từ chính bản thân mình. Sau thành công của bộ phim, tôi được khán giả biết đến nhiều hơn và dành cho những tình cảm rất đáng quý. Điều này khiến tôi càng phải nỗ lực hơn cho các vai diễn sau.

Tôi là người hay nghĩ và luôn đặt ra yêu cầu cao cho bản thân. Nhiều lúc những điều đó khiến tôi có cảm thấy áp lực, tuy nhiên, tôi nghĩ đó cũng là điều tốt. 
Nguyên lý của sự phát triển là mình của ngày hôm sau phải khác và tốt hơn mình của ngày hôm nay. Có làm được như vậy tôi mới giữ được sự yêu thương của khán giả.

Phần tiếp theo của Gạo nếp gạo tẻ sắp lên sóng. Tôi hy vọng bộ phim với những câu chuyện về gia đình hoàn toàn mới sẽ vẫn được khán giả đón nhận như phần 1.

Thúy Ngân: 'Tôi xin phép không nhắc tới tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh' - 2

Nữ diễn viên Thúy Ngân.

 - Thời gian gần đây chị tham gia vào một số gameshow. Có một số nghệ sĩ từng bức xúc, tuyên bố cạch mặt gameshow. Còn bản thân chị đã khi nào gặp phải những tình huống khó xử?

Tôi chỉ nhận những show phù hợp với khả năng của bản thân là diễn xuất và vận động. Tôi cũng may mắn là chưa gặp phải bất cứ vấn đề khó xử nào khi tham gia vào các gameshow.

Nhân đây, tôi xin được gửi lời cảm ơn tới ê-kíp sản xuất chương trình 7 Nụ Cười Xuân cho tôi cơ hội được khán giả biết đến, yêu thương và ủng hộ.

Tôi đang cố gắng hoàn thiện bản thân để có cơ hội tham gia các chương trình truyền hình với nhiều vai trò khác nữa. Với tôi, việc tham gia show truyền hình là cơ hội tốt để các nghệ sĩ giữ hình ảnh của mình gần gũi với khán giả. Còn tham gia ở mức độ như thế nào là quyền lựa chọn của mỗi người, tôi xin phép không có ý kiến.

Thúy Ngân: 'Tôi xin phép không nhắc tới tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh' - 3

Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

- Gần đây, chị vướng tin đồn tình cảm với diễn viên Trương Thế Vinh. Chị nói gì về thông tin này?

 

 
Tôi và anh Vinh là bạn diễn ăn ý,là đồng nghiệp và là anh em tốt.

Diễn viên Thúy Ngân

Tôi và anh Vinh là bạn diễn ăn ý, đồng nghiệp tốt, anh em tốt, và tôi xin phép không nhắc đến vấn đề này thêm lần nào nữa.

 

- Theo đánh giá của chị, Trương Thế Vinh là người thế nào? 

Anh Vinh rất thông minh, làm việc nghiêm túc và chuyên nghiệp, hỗ trợ bạn diễn hết lòng.

- Khi đóng chung phim "Gạo nếp gạo tẻ", chị cũng vướng tin đồn tình cảm với diễn viên Trung Dũng. Theo chị, vì lý do gì, chị hay vướng phải những tin đồn tình cảm với bạn diễn?

Chắc là khán giả yêu thương và luôn muốn tôi có một nơi để tựa vào. Còn hiện tại, tôi vẫn mê việc lắm.

- Bí quyết gì giúp chị luôn có mối quan hệ tốt đẹp với các bạn diễn, đặc biệt là các bạn diễn nam? 

Để có các mối quan hệ tốt đẹp thì không gì tốt hơn là tôn trọng và chân thành, đặc biệt trong lĩnh vực nghệ thuật. 

- Những tin đồn tình cảm có khi nào ảnh hưởng tới mối quan hệ của chị ở ngoài đời? 

Tôi nghĩ rằng câu hỏi cũng là câu trả lời rồi. Tin đồn là những tin không có thật, và như vậy thì không lý gì mình lại để nó ảnh hưởng đến cuộc sống của tôi cả. Tất nhiên, nhiều lúc tôi cũng phải tìm sự cân bằng cho mình, đề những tin đồn ấy tự nhiên bay mất.

Thúy Ngân: 'Tôi xin phép không nhắc tới tin đồn tình cảm với Trương Thế Vinh' - 4

Thúy Ngân ngày càng xinh đẹp và rạng rỡ.

 - Giữa lúc dịch Covid-19 hoành hành, công việc và cuộc sống của chị bị ảnh hưởng thế nào?

Tôi mong cuộc sống sẽ bớt đi những lo lắng thường nhật. Hiện tại, tôi vẫn đang cùng anh chị em nghệ sĩ lao động để phục vụ khán giả, khác chăng là mọi người tử tế với nhau hơn, cùng nhau nhắc nhở, giữ gìn sức khỏe để tiếp tục công việc phục vụ khán giả

Còn trong cuộc sống riêng, tôi cố gắng giữ gìn sức khỏe, thực hiện nghiêm túc những khuyến cáo của các cơ quan chức năng để bảo vệ mình và bảo vệ cộng đồng, cùng nhau ủng hộ tinh thần cho các y bác sĩ đang trực tiếp chiến đấu ở tuyến đầu để bảo vệ sức khỏe cho mọi người.

Xin cảm ơn chị!

Thu Giang
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !