• Zalo

Thúy Ngân bị người yêu đầu đập vỡ 5 điện thoại, chở vào nghĩa địa đe dọa

Sao Việt Thứ Ba, 04/08/2020 10:55:09 +07:00
(VTC News) -

Người yêu đầu tiên của Thúy Ngân rất hay ghen, anh từng đập vỡ của cô 5 chiếc điện thoại, thậm chí còn chở cô vào nghĩa địa, hỏi "em muốn sống hay chết".

Diễn viên Thúy Ngân vừa trở thành khách mời trong chương trình Chị em chúng mình. Trong chương trình này, ngôi sao phim Gạo nếp gạo tẻ có những chia sẻ bất ngờ về mối tình đầu.

Thúy Ngân bị người yêu đầu đập vỡ 5 điện thoại, chở vào nghĩa địa đe dọa - 1

Thúy Ngân ngậm ngùi kể lại những kỷ niệm kinh hoàng về mối tình đầu.

Thúy Ngân cho hay, người này rất ghen. Mỗi khi có người nhắn tin cho cô, dù chỉ là hỏi thăm sức khỏe thôi là anh cũng không hài lòng và đập luôn điện thoại của cô. Khi bị đập tới cái điện thoại thứ 3, Thúy Ngân không giữ được bình tĩnh.

"Hôm đó em đang chơi ở nhà anh. Khi bị đập điện thoại, em ngồi im 5 giây, sau đó bước xuống cầm cây gậy bóng chày rồi đập bàn, tủ, ghế, tivi, tủ lạnh… Kể từ đó anh không dám đập điện thoại của em nữa” - Thúy Ngân kể.

Vì xung khắc nên sau này, Thúy Ngân và người yêu chia tay. Vào sinh nhật anh, Thúy Ngân đồng ý đi chơi cùng. Tuy nhiên, đó lại là kỷ niệm khiến cô sợ hãi nhất.

"Khi hai đứa đang chạy lòng vòng rất vui vẻ thì em có điện thoại. Một bạn nam gọi điện bảo bạn bè đang tụ tập đông đủ, rủ em tới chơi. Bạn trai em nghe thấy liền nổi điên. Anh ta đập vỡ điện thoại của em giữa đường rồi chở em vào nghĩa địa, hỏi muốn sống hay chết".

Mặc dù rất sợ hãi nhưng Thúy Ngân vẫn có cách xử lý rất khôn ngoan. Cô nói với người đàn ông này rằng: "Anh muốn gì cũng được nhưng trước hết chở em về nhà đã". Sau đó, Thúy Ngân chia tay luôn mối tình đầu này.

Thúy Ngân bị người yêu đầu đập vỡ 5 điện thoại, chở vào nghĩa địa đe dọa - 2

Nữ diễn viên Thúy Ngân.

Thúy Ngân từng giành giành giải Á hoàng 1 cuộc thi Nữ hoàng Trang sức Việt Nam. Cô là đại diện của Việt Nam tham gia cuộc thi Nữ hoàng Du lịch Quốc tế 2011 và ghi tên vào Top 20.

Thời gian gần đây, Thúy Ngân ghi dấu ấn trong lĩnh vực diễn xuất. Cô tham gia hai phần phim Gạo nếp gạo tẻ. Nữ diễn viên cũng vừa có vai trong một bộ phim hành động. Dù gặp nhiều chấn thương trong quá trình quay nhưng cô vẫn hết mình vì vai diễn.

Video: Diễn xuất của Thúy Ngân trong phim "Gạo nếp gạo tẻ"

 

Hoàng Anh
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin