Thúy Nga về nước giải quyết mâu thuẫn với chồng
  • Zalo

Thúy Nga về nước giải quyết mâu thuẫn với chồng

Văn hóa - Giải trí Thứ Năm, 22/01/2015 06:04:00 +07:00

Thúy Nga về Việt Nam để làm rõ bất đồng liên quan đến cuộc hôn nhân không giá thú với ông Nguyễn Văn Nam.

Thúy Nga về Việt Nam để làm rõ bất đồng liên quan đến cuộc hôn nhân không giá thú với ông Nguyễn Văn Nam.

Chiều 21/1, danh hài Thúy Nga có mặt ở TP HCM sau chuyến bay dài từ Mỹ về nước. Chị chia sẻ, chị khá bình tĩnh. Cả ngày 22/1, Thúy Nga bận lịch quay show liên tục.

Tối cùng ngày, sau khi hoàn thành buổi quay, chị có cuộc gặp gỡ với các phóng viên để trao đổi thông tin về những ồn ào trong cuộc sống riêng thời gian qua cũng như giải đáp thắc mắc về mối quan hệ với ông Nguyễn Văn Nam - người chị từng làm đám cưới vào năm 2010.

Theo nữ nghệ sĩ, chị muốn tiết lộ thêm những sự thật có thể khiến mọi người bất ngờ và chính ông Nam phải "sốc".

thúy nga
Thúy Nga và ông Nguyễn Văn Nam trong đám cưới tại TP HCM. 
Sáng sớm 22/1, trên trang cá nhân của mình, Thúy Nga tiếp tục cho đăng tải phần hai những ghi chép về mối quan hệ của mình với ông Nguyễn Văn Nam mà chị gọi là "nhật ký".

Theo đó, chị tiết lộ chuyện ông Nam từng bỏ trốn trước ngày cưới, khiến chị đau khổ. Ngoài ra, nữ diễn viên còn cho biết từng bị chồng cũ đánh đập trước ngày lên xe hoa.


Trong phần nhật ký này, Thúy Nga tâm sự: "Cho đến gần ngày cưới, mọi việc cứ dần được phơi bày, đưa ra nhiều sự thật đau lòng. Anh như muốn thay đổi hoàn toàn, mọi chuyện cứ thế rối tung lên.

Tôi vẫn hăng say lo cái tiệc cưới, còn anh chẳng làm gì cả, chỉ suốt ngày tập trung vô mấy bàn nhậu khoe thành tích sắp cưới được vợ nghệ sĩ.

Anh hay nhậu say xỉn về khuya. Và những lần như vậy, anh luôn kiếm chuyện để đánh tôi. Có những điều đau đớn và bẽ bàng mà tôi không thể kể hết ra đây được. Những lần như vậy, tôi chỉ biết thốt lên cay đắng: 'Đó là con người thật của anh sao?'".


Trước đó, ông Nguyễn Văn Nam cho biết, chiều 20/1, ông gửi đơn lên các cơ quan chức năng, cơ quan nhà nước yêu cầu làm rõ hành vi vu khống, làm nhục người khác của Thúy Nga.

"Trong thời hạn 15 ngày kể từ ngày tôi gửi văn bản đến cơ quan chức năng, nếu Thúy Nga vẫn tiếp tục thực hiện hành vi làm nhục người khác, tôi tiến hành đề nghị Công an TP HCM, Viện kiểm sát Nhân dân TP HCM và các cơ quan tiến hành tố tụng của nhà nước khởi tố vụ án hình sự đối với Thúy Nga theo đúng quy định pháp luật", ông viết trong lá đơn gửi đến các cơ quan chức năng.

Theo VnExpress

Bạn có cảm nghĩ gì về "Thúy Nga về nước giải quyết mâu thuẫn với chồng" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin