Thúy Nga lo chồng hờ thuê người ám sát khi nói sự thật
  • Zalo

Thúy Nga lo chồng hờ thuê người ám sát khi nói sự thật

Văn hóa - Giải trí Thứ Tư, 14/01/2015 11:25:00 +07:00

Nữ danh hài tiếp tục kể chi tiết quá trình người chồng không hôn thú lừa tiền mình và mọi người trong bức thư dài mới đăng tải trên trang cá nhân sáng 14/1.

Nữ danh hài tiếp tục kể chi tiết quá trình người chồng không hôn thú lừa tiền mình và mọi người trong bức thư dài mới đăng tải trên trang cá nhân sáng 14/1.

Sau khi khiến dư luận bất ngờ với quyết định công khai sự thật bị ông Nguyễn Văn Nam chiếm đoạt 350 nghìn USD ngay sau hôn lễ năm 2010, sáng 14/1, trên trang cá nhân, nữ diễn viên tiếp tục đăng tải bức thư gửi đến người đàn ông này. Không dùng quá nhiều lời lẽ bày tỏ sự bức xúc và thái độ thù hận, Thúy Nga viết khá hỏm hỉnh, nhẹ nhàng nhưng rất sâu sắc.
Thúy Nga
Thúy Nga tiếp tục chia sẻ chuyện riêng tư trên trang cá nhân 
Thúy Nga gọi chồng cũ là 'bạn 350 nghìn USD' và lý do cô phải công khai mối quan hệ giữ hai người do cách sống của ông Nguyễn Văn Nam làm ảnh hưởng đến cuộc sống và tâm hồn cô. Để nói cho dư luận biết chuyện trong nhà mình, cô cảm thấy chua chát. '
'Định mệnh của số phận đã cho tôi và bạn được gặp nhau như một cơn lốc và đi nhanh như một cơn bão. Trên báo giới, chúng ta đã từng công bố những hình cưới thật đẹp và lãng mạn của một đôi vợ chồng hạnh phúc nhưng thực tế tôi và bạn chẳng có được một ngày nào sống chung cho đúng nghĩa vợ chồng” – cô viết. 
Nữ danh hài cảm ơn người chồng cũ đã đến bên cô để ban tặng cho một liều thuốc tỉnh. Nó chữa giúp cô tính vốn hay tin người, lo chuyện bao đồng, ôm nỗi đau của người khác rồi người đau nhất lại là chính mình. Cô chia sẻ, nếu lòng tham của chồng cũ chỉ dừng lại ở mình cô, cô sẽ sống để bụng chết mang theo, không dám nói ra vì sợ thiên hạ đàm tiếu 'sao Thúy Nga ngu vậy'. Tuy nhiên, vì lòng tham của ông Nam quá lớn nên cô đành phải cho ông một viên thuốc đắng. 
Dù lo lắng chồng cũ sẽ thuê người ám sát nhưng cô vẫn quyết định nói ra tất cả sự thật. Sau bức thư này, bà mẹ một con sẽ công khai nhật ký viết về chồng cũ. Nữ diễn viên muốn chồng cũ thay đổi tư cách đạo đức, quan điểm sống vốn ăn sâu trong suy nghĩ của ông là 'xã hội này không có người tốt, việc gì phải sống tốt'.
Thúy Nga
Thúy Nga lo sợ sẽ bị chồng cũ ám sát 
Trong bức thư dài đăng trên trang cá nhân, Thúy Nga cũng kể chi tiết về ngày cô và ông Nguyễn Văn Nam quen nhau. 'bà già bán khoai' động lòng trắc ẩn trước hoàn cảnh bất hạnh được ông Nam vẽ lên đầy cảm động. Cô cả tin thế chấp ngôi nhà 6 tỷ để đưa cho chồng cũ mượn làm ăn. 
'Bạn có nhớ ngày bạn về lại Việt Nam sinh sống, bạn gặp tôi, bạn chia sẻ đời bạn là bất hạnh, đời bạn là chưa biết thế nào là hai chữ hạnh phúc, bạn mất hết rồi, đang cần một người vực bạn dậy để làm lại từ đầu

Tôi động lòng trắc ẩn. Thế là tôi nhiệt tình ra tay giúp bạn xây dựng lại cuộc sống mới. Tôi lăn xả luôn vào đời bạn, bỏ hết tương lai, bỏ lại hạnh phúc riêng tư của mình vì tin rằng đời bạn bất hạnh thật sự. 

Cái gì tôi cũng giúp kể cả thân này có xẻ làm năm làm bảy, kể cả tài sản quý nhất là cái nhà của tôi, bạn mượn đem đi thế chấp lấy tiền để làm ăn tôi cũng giúp luôn. Rồi được tiếng khen ngọt ngào của bạn 'Trên đời chưa thấy ai tốt bụng như em!". Vậy mà, ngày bạn nhận được tiền thế chấp nhà, lấy ra 6 tỷ, bạn trở mặt như người ta trở cái bánh tráng, bạn thay đổi thái độ 180 độ' – cô viết.
Thúy Nga và chồng hờ Nguyễn Văn Nam 
Sau khi nhận tin dữ, nữ diễn viên suy sụp nhưng vẫn cười như không có chuyện gì xảy ra. Cô nhận thấy mình sai lầm khi chồng cũ lên kế hoạch chạy trốn trước 3 ngày cưới. Tuy nhiên, cô vẫn giấu để mẹ khỏi buồn lòng phát bệnh.
Ngoài lý do nói ra sự thật để ông Nam thay đổi tư cách đạo đức, sống tốt hơn, Thúy Nga buộc lòng phải chia sẻ chuyện riêng tư với công chúng vì thấy những người quanh cô đều bị trường hợp cũng giống mình. 
'Tôi từng giúp đỡ bạn nhưng bạn đã vong ơn và bội nghĩa. Hơn 3 năm nay tôi im lặng, tôi vẫn chờ một ngày bạn thay đổi nhưng ngày nay tôi thấy quá nhiều những người phải vùng vẫy như tôi thì bắt buộc tôi lên tiếng. Khi tôi nói hết có nghĩa là tôi mất tất cả, nhưng tôi tin là sẽ không còn ai bị bạn gạt gẫm. 

Tôi muốn nói cho tất cả, biết bao năm qua bạn không phải là chồng tôi mà bạn là kẻ đã gạt gẫm lừa tiền tôi. Bạn đừng lấy hình ảnh tôi là vợ bạn để đi lấy niềm tin của thiên hạ. Vì tôi sống cả tin nên đời cho tôi gặp bạn để sáng mắt ra, vì bạn sống không tốt nên tôi phải lên tiếng. 

Tôi chí khí nên thích lẽ phải, đời sắp cho chúng ta gặp nhau để chúng ta tự tặng cho nhau mỗi người một viên thuốc, một viên thuốc tỉnh và một viên thuốc đắng' – nữ diễn viên bức xúc. 
Sau khi đăng tải bức thư gửi chồng cũ, Thúy Nga tiếp tục tung nhật ký về ông Nam trong những ngày tới. Hiện tại, nữ danh hài vẫn đang bên Mỹ để chạy show. Theo dự kiến, cô sẽ về Việt Nam vào cuối tháng 1 này.

Theo Zing
Bạn có cảm nghĩ gì về "Thúy Nga lo chồng hờ thuê người ám sát khi nói sự thật" ?. Chia sẻ ý kiến của bạn tại đây
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin