Thúy Nga lên tiếng khi bị Lý Hùng nói 'con lùn nhiều chuyện'

Danh hài Thúy Nga đã có những chia sẻ thắng thắn sau khi bị Lý Hùng nói là 'con lùn nhiều chuyện'.

Điều ít ai biết rằng, nhờ lần gặp mặt Lý Hùng mà showbiz Việt có một ngôi sao như hiện nay.
Danh hài Thúy Nga cho rằng mối quan hệ với Lý Hùng vẫn tốt đẹp - Ảnh nhân vật cung cấp

Danh hài Thúy Nga cho rằng mối quan hệ với Lý Hùng vẫn tốt đẹp - Ảnh nhân vật cung cấp

Những ngày qua, trên các trang báo và mạng xã hội lan truyền bài phỏng vấn trong đó Lý Hùng có nhắc đến diễn viên hài Thúy Nga và nói là “con lùn nhiều chuyện”. Thông tin này khiến người hâm mộ nghi ngờ mối quan hệ giữa hai nghệ sĩ và thu hút nhiều sự quan tâm.

Liên lạc với danh hài Thúy Nga để tìm câu trả lời cho câu nói “con lùn nhiều chuyện” gây hiểu lầm của diễn viên Lý Hùng. Trước những câu hỏi của phóng viên, Thúy Nga đã có những chia sẻ rất thú vị về mối quan hệ đặc biệt của họ.

Được biết, ngày xưa Thúy Nga và mấy người bạn rất hâm mộ Lý Hùng nên có lần đến khách sạn chờ anh ký tên và chụp hình, lúc đó anh nhìn và nói gương mặt tôi có triển vọng nghệ thuật nhưng bị cái tội hơi lùn nên khuyên đi bơi cho cao ra. Mà hồi đó, tôi không bao giờ đi bơi dù biển rất đẹp vì sợ độ sâu.

Nhận được lời khen từ thần tượng, thế là mỗi ngày tôi đều đi bơi nhưng hình như trời không cho cao nữa dù tập gần một năm trời. Nhờ Lý Hùng mà tôi quyết định theo đuổi nghệ thuật và có những thành công như hiện nay.

Sau này gặp lại, anh Lý Hùng vẫn nhớ rõ từng gặp mặt tôi. Hồi nhỏ Thúy Nga nhút nhát lắm, đâu có nhiều chuyện, kể từ lúc theo nghề mình mới nói nhiều hơn, chắc là anh ghép chút hình ảnh thời quá khứ với hiện tại để nói về tôi.

Thúy Nga cho biết câu nói của diễn viên Lý Hùng chỉ mang tính chất hài hước nên chị thấy rất bình thường. Nếu mình suy nghĩ câu nói của họ theo cách thiển cận và nghi ngờ thì lại khiến mình bận tâm oán trách nhau.
Bức hình khẳng định tình cảm gắn bó gữa Lý Hùng và Thúy Nga - Ảnh nhân vật cung cấp

Bức hình khẳng định tình cảm gắn bó gữa Lý Hùng và Thúy Nga - Ảnh nhân vật cung cấp

Thúy Nga và Lý Hùng góp mặt trong một chương trình hài - Ảnh nhân vật cung cấp

Thúy Nga và Lý Hùng góp mặt trong một chương trình hài - Ảnh nhân vật cung cấp

Khi được hỏi những tiên đoán năm xưa của Lý Hùng là dự báo cho sự xuất hiện của một ngôi sao trong showbiz Việt hay không, chị trả lời: Thúy Nga cũng tin chứ vì hồi đó cũng nhiều người nói như vậy, trong đó có thầy cô và bạn bè.

Mỗi câu chuyện qua lời kể của tôi đều khiến họ thấy vui và cười điên đảo… lúc đó tôi cũng có máu hài hước. Mà không hiểu sao Lý Hùng nói tôi giống Lý Hương (em gái Lý Hùng). Vào thời điểm đó, Lý Hương đang là diễn viên nổi tiếng tại Việt Nam.

Nhắc đến kỷ niệm giữa hai anh em, nghệ sĩ Thúy Nga hào hứng kể: “Nghĩ lại cuộc đời cũng lạ, vừa rồi trong một chương trình hài tôi không ngờ có ngày mình được diễn chung sân khấu với thần tượng”.

Chia sẻ về cuộc sống hiện tại sau khi trải qua những biến cố, nữ danh hài vui mừng nói: “Từ lúc xảy ra scandal quá lớn, Thúy Nga nghĩ khán giả ghét mình luôn rồi mà không ngờ các fan vẫn gửi rất nhiều lá thư yêu thương nên mình cũng thấy ấm lòng”.

Nguồn: Thanh niên
Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN