Thuý Nga 'biến dạng' do phẫu thuật thẩm mỹ

(VTC News) - Thuý Nga hoá thân thành chị bán phở đam mê phẫu thuật thẩm mỹ nhưng gặp phải  'lang băm' trong 'Danh hài đất Việt'.

Với dàn nghệ sỹ nổi tiếng trong lĩnh vực sân khấu hài như Chí Tài, Thúy Nga, Thu Trang, Cát Phượng, Anh Đức, Anh Vũ... chương trình Danh hài đất Việt tuần này tiếp tục mang đến cho khán giả nhiều trận cười sảng khoái cùng với lối xây dựng kịch bản trào phúng, nhẹ nhàng, có xưa có nay, bám sát đời sống hôm nay.


Hậu trường tập 13 Danh hài đất Việt:


Như trong tiểu phẩm Cổ tích thời nay, khán giả sẽ được thấy Thúy Nga hóa thân vào vai hoàng hậu Ba Tư, Cát Phượng cùng với diễn viên mới Lâm Vỹ Dạ tung hứng ở hai phiên bản mới của Tấm và Cám thời nay. Cách hóa thân vào nhân vật của ê kíp Cổ tích thời nay hứa hẹn tạo được bất ngờ về các nhân vật cổ tích mà mọi người rất quen thuộc.

Tiểu phẩm kể về Tấm và mẹ con nhà Cám thời hiện đại mà nay đã có tên khác là Tầm (Cát Phượng) và Càm ( Lâm Vỹ Dạ). Mở đầu tiểu phẩm là giấc mộng của mẹ Càm ( Thuý Nga), bà mơ thấy mình trở thành hoàng hậu Ba Tư nhưng lại là mẹ kế của… Bạch Tuyết.

Hoàng hậu đang cùng quan Thái Giám (Anh Đức) bày mưu hại Bạch Tuyết bằng quả táo đã tẩm độc. Hoàng hậu hậu đậu ăn nhầm quả táo độc làm bà giật mình tỉnh mộng. Mẹ Càm trở về với thực tế với vai trò là bà chủ một cửa hàng nhỏ.

Càm được mời tham gia một gameshow khiến mẹ Càm quyết đòi đi theo con cho bằng được. Khi cả hai chuẩn bị đi thì Tầm chạy vào xin phép được tham gia gameshow.

Thế là hai mẹ con Càm bèn lập mưu trộn rau sạch và rau bị tưới thuốc tăng trưởng bắt Tầm lựa ra 2 loại khác nhau.

Tầm đang đau khổ lựa rau thì ông Bụt (Tiến Luật) hiện ra. Liệu ông Bụt có giúp Tầm lựa rau và tham gia được gameshow cùng mẹ con Càm? Số phận Tầm ngày nay liệu có được thay đổi ?


Danh hài đất Việt cùng các biên tập và tác giả kịch bản cho tiểu phẩm luôn cố gắng tìm tòi sự sáng tạo riêng của mỗi nghệ sỹ hài khi tham gia để viết nên tiểu phẩm hay, phù hợp để khán giả luôn thấy thú vị.

Lần này, khán giả sẽ thấy danh hài Chí Tài cùng với Hoa hậu hài Thu Trang tung hứng ở hai vai trò bác sỹ và y tá trong tiểu phẩm Siêu lừa.

Bác sĩ thẩm mỹ 'dỏm' (Chí Tài) nhưng lúc nào cũng tỏ ra mình là một bác sĩ chuyên nghiệp và luôn nhận bệnh nhân dưới miệng lưỡi khéo léo của y tá (Thu Trang). Nhiều trường hợp thất bại nhưng vẫn chưa sáng mắt.

Tình cờ một chị bán phở (Phi Nga) gần nhà đến nhờ phẩu thuật thẩm mỹ. Bác sĩ vẫn nhận lời và kết quả thật thảm hại. Người phụ nữ còn xấu hơn xưa.

Quá uất ức vì vừa tốn tiền vừa không được nhan sắc như ý muốn, người phụ nữ kia tìm về tận nhà vị bác sĩ để 'đòi công bằng'. Lúc đó người mẹ (Hương Giang) ở nhà mới vỡ lẽ. Số phận vị bác sĩ dỏm sẽ như thế nào khi chị bán phở bắt bác sĩ phải cưới mình làm vợ.

Vừa quen, vừa lạ, phần nhạc cảnh tuần này là sự kết hợp của nghệ sỹ hài Anh Vũ cùng với NSƯT Quế Trân trong ca khúc Làm quen.

Tái hiện không gian lễ hội Bắc bộ với các trò chơi ném còn, đu dây, nhảy sạp. Dịp lễ hội tưng bừng vui vẻ có 2 cụ già 70 tuổi cũng tham gia (Lê Khâm và Hồng Trang).

Tuổi cao và sức khỏe không còn tốt khiến hai người không thể tham gia vào tất cả các trò chơi nhưng là một dịp để họ nhớ về thưở ban đầu lưu luyến cũng tại đây hai người đã quen nhau và kết duyên.


Nhạc cảnh Làm quen cùng với hai tiểu phẩm Cổ tích thời naySiêu lừa sẽ tiếp tục mang đến cho khán giả những giây phút giải trí nhẹ nhàng và có ý nghĩa về cuộc sống.

Tất cả sẽ có trong tập 13 của Danh hài đất Việt phát sóng lúc 21h ngày 29/7/2015 trên kênh THVL1.

Thiên An

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN