Thủy 'Hoa cỏ may': Chồng mất, phá sản và làm lại từ đầu

(VTC News) - Khánh Ly - nữ diễn viên thủ vai Thủy trong phim "Hoa cỏ may" trải qua nhiều biến cố trong cuộc sống: chồng mất, phá sản và vươn lên làm lại từ đầu.

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 1

Khánh Ly đảm nhận vai Thủy trong phim "Hoa cỏ may" được phát sóng vào năm 2001. Cô đến với bộ phim này rất tình cờ. Trong lần trò chuyện với phóng viên VTC News, diễn viên Hải Anh cho biết, anh chính là người thuyết phục Khánh Ly tới buổi tuyển diễn viên của đạo diễn Lưu Trọng Ninh. Khi đọc kịch bản phim, anh nhận thấy người bạn thân của mình có rất nhiều điểm phù hợp với vai Thủy. Dù là người mẫu lần đầu lấn sang lĩnh vực điện ảnh nhưng diễn xuất của Khánh Ly chinh phục được nhiều khán giả xem truyền hình. Sau "Hoa cỏ may", cô còn liên tiếp được mời vào các bộ phim nổi tiếng như: "Nắng chiều", "Mùa hè sôi động", "Cảnh sát hình sự - Chuyên án thường nhật". Tu nhiên, khi lấy chồng, Khánh Ly rời xa nghệ thuật, tập trung vun vén cho gia đình nhỏ.

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 2

Vợ chồng Khánh Ly có một công chúa nhỏ. Cả hai sống rất hạnh phúc. Tuy nhiên, 7 năm trước chồng cô đột ngột qua đời sau một trận cảm. Khánh Ly rơi vào tột cùng đau khổ. Lúc nào, cô cũng chỉ nhớ tới chồng và chìm trong nước mắt. Trong ảnh, Khánh Ly cùng chồng tới đám cưới của diễn viên Hải Anh.

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 3

Chồng mất khiến việc kinh doanh của gia đình Khánh Ly gặp khó khăn. Cô phải bán ô tô đi trả nợ. Chia sẻ trên truyền thông, Thủy của "Hoa cỏ may" cho hay, từ chỗ có lái xe riêng, cô phải đi xe máy, từ địa vị của người chủ, cô phải đi làm thuê. 

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 4

Ba năm sau khi chồng mất, Khánh Ly gần như chìm trong đau khổ. Sau đó, cô dần chấp nhận hiện tại và lấy lại tinh thần. Hiên tại, Khánh Ly đang bất đầu kinh doanh trở lại. Cô vừa khai trương một thương hiệu thời trang.

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 5

Khánh Ly cũng thường xuyên đi du lịch, tìm các niềm vui trong cuộc sống, bên gia đình, bạn bè và người thân.

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 6

 Một trong những sở thích đặc biệt của Khánh Ly là chơi golf.

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 7

Con gái của Khánh Ly. Cô bé năm nay lên lớp 6. Nữ diễn viên tâm sự, trước đây con gái rất sợ cô lấy chồng nhưng thời gian gần đây, cô bé lại muốn mẹ đi bước nữa. Dù vậy, Khánh Ly vẫn vui vẻ tận hưởng cuộc sống độc thân. Một phần vì cô chưa tìm thấy người phù hợp. Và quan trọng hơn, cô muốn dành tất cả tình thương để bù đắp cho con gái. 

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 8

Dù cuộc sống trải qua rất nhiều biến cố nhưng Khánh Ly vẫn giữ được vẻ ngoài xinh đẹp, gợi cảm và sành điệu.

Thuy 'Hoa co may': Chong mat, pha san va lam lai tu dau hinh anh 9

Nhan sắc hiện tại của Thủy "Hoa cỏ may".

Video: Những hình ảnh đáng nhớ trong phim "Hoa cỏ may"

>>> Đọc thêm: Hải Anh 'Hoa cỏ may': Tôi từng dọa đánh mấy thằng vì ghen rồi đấy!

Trà My
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU