Thuý Hạnh – Minh Khang tình cảm sâu đậm hơn nhờ cùng nhau chơi golf

Văn hóa - Giải tríThứ Hai, 10/09/2018 07:29:00 +07:00

Nhạc sĩ Minh Khang tâm sự, khi hai con gái trưởng thành, có tổ ấm riêng, anh và vợ - cựu người mẫu Thúy Hạnh sẽ nắm tay nhau đến sân golf.

hong son (6) 6

Nhân dịp sinh nhật lần thứ 8, đồng thời kỷ niệm ca phẫu thuật tim thứ 2.000, Quỹ Hiểu về trái tim do diễn viên Chi Bảo làm giám đốc vừa tổ chức Giải golf "Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018". Toàn bộ phí tham gia và đấu giá từ thiện đều dành để gây quỹ hỗ trợ các em nhỏ mắc bệnh tim bẩm sinh có hoàn cảnh khó khăn tại khu vực miền Trung phẫu thuật. Tham gia giải Golf với mục đích thiện nguyện của Chi Bảo có 100 golfer chuyên nghiệp cùng nhiều nghệ sĩ nổi tiếng như: cựu danh thủ Hồng Sơn, vợ chồng nhạc sĩ Minh Khang – người mẫu Thuý Hạnh, cựu người mẫu Thuý Hằng, cựu người mẫu Bình Minh, diễn viên Trương Ngọc Ánh…

hong son (8) 8

Trong hai ngày diễn ra các trận tranh tài, các nghệ sĩ có những giây phút thi đấu khá căng thẳng cùng các golfer chuyên nghiệp. Tuy không giành được những vị trí cao nhưng họ đều rất vui bởi đã góp phần vào hoạt động từ thiện nhiều ý nghĩa. Cựu danh thủ Hồng Sơn chia sẻ, thông qua vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang, anh quen biết với diễn viên Chi Bảo. Khi nam diễn viên ngỏ lời mời anh dự Giải Golf từ thiện của Quỹ Hiểu về trái tim với mục đích quyên tiền mổ tim cho trẻ em miền Trung, anh vui vẻ đồng ý và thu xếp công việc để bay vào Lăng Cô (Huế) ủng hộ cho chương trình. “Từ trước đến nay tôi luôn sẵn sàng và nỗ lực hết mình cho những hoạt động có ý nghĩa lớn về cộng đồng như giải Golf lần này”, anh nói.

hong son (7) 7

Không chỉ là khách mời danh dự, Hồng Sơn còn góp mặt trong Giải Golf với tư cách golfer. Anh gắn bó với môn thể thao này đã 5 năm, thường xuyên luyện tập nhưng chưa dám thử sức ở những giải đấu chuyên nghiệp. Danh thủ nổi tiếng kể rằng, anh đến với golf một cách rất tình cờ nhưng sau đó trở nên say mê môn thể thao này lúc nào không hay. “Trước đây tôi tham gia CLB tennis, trong đó có một số thành viên lớn tuổi không còn khoẻ và sự nhanh nhẹn nữa nên chuyển qua golf. Mọi người rủ tôi tham gia nếu có thời gian rảnh. Ban đầu tôi chỉ làm quen cho biết nhưng rồi lại yêu thích một cách cuồng nhiệt. Hiện tại, ngoài việc đào tạo về bóng đá, tennis và golf là hai thể thao khác mà tôi yêu thích nhất”, anh cho biết.

hong son (4) 3

Cũng như danh thủ Hồng Sơn, vợ chồng Thuý Hạnh – Minh Khang nhiệt tình tham gia giải Golf từ thiện của Chi Bảo. Họ đều ra sân vừa tập luyện vừa thi đấu. Đôi vợ chồng cho rằng golf không chỉ là bộ môn rèn luyện sức khoẻ mà còn giúp cho cả hai luôn cảm thấy có sợi dây tình cảm liên kết khăng khít.

hong son (1)

Nhạc sĩ Minh Khang cười nói rằng, anh có thể đánh golf không giỏi nhưng bù lại anh được vận động. Anh kéo cả gia đình như bà xã Thuý Hạnh và hai con gái Suli – Suti cùng tham gia. Vào mỗi dịp cuối tuần, cả gia đình thường sắp xếp đến sân golf để rèn luyện. Anh còn mường tượng đến ngày khi hai con gái trưởng thành, có tổ ấm riêng, hai vợ chồng anh sẽ nắm tay nhau đến sân golf.

1 (2) 9

 “Golf và âm nhạc có nhiều điểm chung. Cảm giác 30 yards bóng vào hố cũng giống như lướt trên phím đàn thật phiêu. Lúc nào không có cảm giác thì cũng giống như 2yard mà vẫn đánh trượt. Câu hát của tôi mà mọi người hay tâm đắc ‘Thà là bỏ đi hết ta làm lại từ đầu’. Đến hố 18 cũng có thể làm lại từ đầu cho vòng golf sau”, Minh Khang hài hước nói. Thuý Hạnh lại cho rằng, golf giúp cô học cách chinh phục bản thân khi rèn cho cô tính kiên nhẫn, chỉn chu, không vội vã. Trong công việc, cuộc sống đôi lúc cô cần tốc độ nhưng trên sân golf, mỗi đường swing đều phải thật nắn nót.

11 10

 Sau thời gian dài gắn bó với golf, Thuý Hạnh rủ rê chị gái song sinh Thuý Hằng làm quen với bộ môn này. Thuý Hằng tập golf từ đầu năm 2017 nhưng phải đến cuối năm cô mới thực sự say mê. “Tôi chỉ nghĩ mình làm gì có thời gian để chơi, hơn nữa nếu chơi dưới trời nắng thì hỏng hết da. Tuy nhiên nhiều anh em ở Học viện Golf Hà Nội và Thuý Hạnh động viên, thậm chí tặng bộ gậy để ép tôi ra sân. Sau đó tôi thích chơi và dần dần thành nghiện", cô kể.

hong son (5) 5

Các nghệ sĩ khác như Bình Minh, Chi Bảo, Trương Ngọc Ánh… cũng không quản ngại thời tiết nắng nóng của Huế khi ra sân golf để thi đấu. Kết thúc Giải Golf "Hiểu về trái tim - Swing for the Heart 2018" cùng đêm tiệc đấu giátừ thiện, Chi Bảo quyên góp được hơn 1,4 tỷ đồng để mổ tim cho những trẻ em mắc tim bẩm sinh tại miền Trung.

Video: Chi Bảo chia sẻ về việc làm từ thiện

Mộc Lan
Bình luận
vtc.vn