Thuý Hạnh dạy thí sinh cách đối phó scandal

(VTC News) - Thuý Hạnh hướng dẫn các thí sinh 'Học viện ngôi sao' có nên nương theo scandal để nổi tiếng.

Từng là một trong những người mẫu nổi tiếng của thế hệ người mẫu đầu tiên tại Việt Nam,Thúy Hạnh còn được biết đến với vai trò quản lý đào tạo cho một trong những công ty người mẫu hàng đầu Việt Nam và một giám khảo được yêu thích trên ghế nóng Vietnam’s Got Talent.

Người mẫu Thúy Hạnh phân loại ca sỹ trong showbiz ra thành hai kiểu: Kiểu 'sạch' và kiểu đi lên nhờ scandal. Trong đó, chị tiếp tục phân loại những ca sỹ có scandal thành 2 kiểu: Kiểu tự tạo scandal và kiểu dính scandal 'từ trên trời rơi xuống'.

Cuối cùng, nữ người mẫu chốt lại bằng một câu hỏi khá hóc búa đặt ra cho 9 học viên.: 'Nếu một ngày các bạn gặp phải những scandal từ trên trời rơi xuống, lúc đó các bạn sẽ làm gì. Im lặng, trốn tránh, chối bỏ việc này hay sẽ khéo léo nương theo nó để vùa giải quyết scandal, vừa đưa tên tuổi của mình lên hơn?'

Với câu hỏi này, 9 học viên chia ra làm hai hướng, Hòa Minzy và Hoàng Yến Chibi kiên quyết nói không, trong khi 7 học viên còn lại sau khi băn khoăn lựa chọn phương án sẽ khéo léo dựa trên scandal này để khẳng định tên tuổi của mình.

Không đưa ra câu trả lời đúng sao, nữ người mẫu và nhà báo Minh Đức khuyên các học viên phải biết khôn khéo, cân nhắc kĩ tình huống và quan trọng phải biết được mình đang ở trong tình thế nào để lựa chọn phương án giải quyết phù hợp cho mình.

Là một trong những gương mặt kỳ cựu trong giới sản xuất âm nhạc Việt Nam, Quang Huy cùng với công ty giải trí Wepro chính là hậu phương đứng đằng sau thành công của những nhóm nhạc đỉnh cao của Việt Nam một thời như 1088, HAT, WeBoys, anh cũng lăng xê thành công nhiều gương mặt kỳ cựu và trở thành biểu tượng một thời của nhạc trẻ Việt Nam như Ưng Hoàng Phúc, Phạm Quỳnh Anh, Lương Bích Hữu…

Nhận lời tham gia Học viện ngôi sao với tư cách khách mời, ông bầu Quang Huy quay trở lại với vai trò một nhà sản xuất âm nhạc. 9 học viên sẽ giả định mình là những ca sỹ đến gặp nhà sản xuất để thuyết phục nhà sản xuất này lựa chọn làm việc với mình.

Theo đó, mỗi học viên sẽ phải giới thiệu về bản thân, cá tính âm nhạc của mình cũng như những định hướng phát triển trong tương lai. Trong thời gian hạn chế, mỗi học viên sẽ phải trình bày thật thuyết phục đồng thời phản biện với nhà sản xuất Quang Huy để từ đó làm bật lên màu sắc, cá tính âm nhạc của riêng mình.

Hoàng Yến Chibi được đánh giá cao nhờ sự tự nhiên, dễ thương, trong khi đó, Gia Bảo tiếp tục gây ấn tượng bởi độ 'chín' trong suy nghĩ và định hướng tương lai của mình. Các học viên khác cũng lần lượt chia sẻ về hình ảnh của mình cũng như những khó khăn, thách thức mà bản thân gặp phải trong việc xây dựng hình tượng này.

Bên cạnh những lớp học với chủ đề Xây dựng hình ảnh, các học viên cũng đang tích cực tập luyện cho các phần trình diễn của mình cho hai đêm liveshow sắp tới.

Các học viên sẽ tiếp tục trình diễn các tiết mục đơn cũng một tiết mục nhảy với chủ đề Manly vs Sexy. Tập 33 của Học viện ngôi sao sẽ lên sóng lúc 19h55 ngày 20/04/2014 trên VTV6.

Trịnh Tâm

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN