Thúy Diễm tiết lộ bí quyết giữ gìn hạnh phúc với Lương Thế Thành

(VTC News) - Là đôi vợ chồng hạnh phúc của showbiz Việt, Thúy Diễm – Lương Thế Thành luôn có cách giữ gìn hạnh phúc của mình.

Trong showbiz Việt, Lương Thế Thành – Thúy Diễm là đôi vợ chồng hạnh phúc và nhận được nhiều sự yêu mến từ khán giả. Cả hai hiếm khi nào xa nhau bởi đều là diễn viên, thường xuất hiện trong cùng một dự án.

Tuy nhiên, cũng có những giai đoạn Thúy Diễm – Lương Thế Thành phải theo đuổi những công việc, dự án khác nhau nên giờ làm việc của hai người bị lệch liên tục, ít khi nào có nhiều thời gian ở bên nhau.

Thuy Diem tiet lo bi quyet giu gin hanh phuc voi Luong The Thanh hinh anh 1

 

Thuy Diem tiet lo bi quyet giu gin hanh phuc voi Luong The Thanh hinh anh 2

Nhan sắc trẻ trung, xinh đẹp của Thúy Diễm ở tuổi 33.

Cũng vì vậy, cả hai vẫn có những cách riêng để giữ gìn hạnh phúc gia đình. Ngoài việc dành thời gian ít ỏi trong ngày để trò chuyện với nhau, Thúy Diễm cũng đặc biệt chú ý đến vẻ ngoài của mình và cô không bao giờ để bản thân trở nên lôi thôi, mệt mỏi trong mắt chồng.

Tôi quan niệm, phụ nữ dù bước ra ngoài xã hội hay ở nhà nấu ăn, dọn dẹp, giặt giũ cũng phải gọn gàng, sạch sẽ, tươm tất. Làm tròn vai trò một người phụ nữ của gia đình, tôi ý thức được việc nhường nhịn, tâm sự và thoả thuận với chồng tất cả mọi việc để vợ chồng chia sẻ cùng nhau.

Cách giữ gìn hạnh phúc là mỗi người nhịn một chút, yêu thương nhiều hơn mỗi ngày một chút sẽ thêm bền vững hơn” – Thuý Diễm chia sẻ.

Thuy Diem tiet lo bi quyet giu gin hanh phuc voi Luong The Thanh hinh anh 3

Trong nhà, Lương Thế Thành luôn yêu chiều, nhường nhịn vợ.

Thúy Diễm cho biết, là nghệ sĩ, cô lúc nào cũng biết rằng việc cân bằng được hai khái niệm công việc – gia đình cực kì quan trọng. Đối với cô, điều gì cũng quý giá, cả sự nghiệp lẫn chồng con nên nữ diễn viên luôn cố hết sức để chu toàn cả hai mặt.

Dù vậy, cô vẫn có một liều thuốc tinh thần sau những ngày làm việc mệt mỏi, giúp cô luôn trẻ trung và yêu đời là những khoảnh khắc được ở bên Lương Thế Thành và bé Bảo Bảo.

Thời gian qua, Thúy Diễm có dịp nghỉ xả hơi sau một thời gian miệt mài đóng phim còn Lương Thế Thành vẫn tất bật trên phim trường vì anh đang đóng cùng lúc 2-3 bộ phim. Nhưng do bé Bảo Bảo bị bệnh nên cả hai phải luân phiên ở nhà chăm sóc cho con.

Thúy Diễm: ‘Chồng tôi yêu chiều, nhường nhịn chứ không sợ vợ hay nhu nhược’

Thúy Diễm: ‘Chồng tôi yêu chiều, nhường nhịn chứ không sợ vợ hay nhu nhược’

Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Lương Thế Thành.
 
 
Thúy Diễm sang chảnh, gợi ý trang phục cực chất cho dân công sở mùa thu

Thúy Diễm sang chảnh, gợi ý trang phục cực chất cho dân công sở mùa thu

Những phong cách nữ diễn viên gợi ý đều rất dễ tìm, dễ diện nhưng vẫn tôn lên được nét đẹp của người mặc.
Chu Nguyên
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU