• Zalo

Thúy Diễm tái hợp với ‘người cũ’ Ngọc Thuận

Văn hóa - Giải trí Thứ Bảy, 26/08/2017 17:50:00 +07:00

Tham gia vào bộ phim “Vợ chồng đậu thời @”, Thúy Diễm có dịp tái hợp với “người cũ” Ngọc Thuận.

Thúy Diễm và Ngọc Thuận là cặp đôi không còn xa lạ với nhiều khán giả truyền hình khi đóng cùng nhau trong nhiều bộ phim như Góc khuất số phận, Mùa thu đi một nửa, Sóng tình

Với bộ phim lần này, cả hai thể hiện một góc nhìn khác về nghĩa vợ chồng sắt son, chung thủy dù trải qua bao sóng gió nhưng chỉ cần nắm chặt tay nhau thì sẽ chạm đến hạnh phúc.

Vo chong Dau@ (1)

Ngọc Thuận và Thúy Diễm.

Video: Trailer phim "Vợ chồng Đậu thời @"

Vợ chồng đậu thời @ xoay quanh cuộc sống của đôi vợ chồng Đậu (Ngọc Thuận) và Phụng (Thúy Diễm). Đậu là một chàng trai mang đậm tính cách người Nam bộ, chân chất, hào sảng và “dám làm dám chịu”.

Câu chuyện bắt đầu khi học hết cấp 3, Đậu thi rớt đại học nên quyết định ở nhà làm nông. Tuy nhiên, nguyên nhân sâu xa là do anh “cảm nắng” cô gái xinh đẹp cùng làng là Hiền (em gái Phụng, Yu Dương đóng).

Vo chong Dau@ (8) 3

 

Nói về vai diễn lần này, Thúy Diễm hào hứng cho biết: “Đây là vai diễn mới lạ, kiểu tưng tửng, hậu đậu, chân chất. Ai đời ngay ngày cưới cô dâu phải xắn quần chui vào chuồng tắm cho heo. Diễm thật sự thích thú vai diễn này, đây cũng là vai diễn đầu tiên Diễm tự lồng tiếng cho nhân vật của mình”.

Vo chong Dau@ (18) 8

 

Vo chong Dau@ (19) 9

Ngày cưới nhưng "cô dâu" Thúy Diễm phải đi tắm heo.

Vo chong Dau@ (11) 5

 

Ngọc Thuận chia sẻ với nhân vật Đậu, anh như thấy chính mình trong đó, được sống với nhân vật, được trở lại đời sống của chính mình ngày xưa nên rất thoải mái. Sau vai diễn này, anh bị xuống ký và da sạm đen vì có những ngày phải quay giữa cánh đồng nắng chói chang của mùa hè. Nhận xét về bạn diễn, Ngọc Thuận cười vui vẻ: “Tôi với Thúy Diễm trong phim như hai người đàn ông vậy”.

Vo chong Dau@ (14) 6

 

Vo chong Dau@ (25) 11

 

Bộ phim Vợ chồng Đậu thời @ dài 28 tập, thuộc thể loại tâm lý hài do đạo diễn Trần Chí Thành thực hiện, với sự góp mặt của dàn diễn viên: Ngọc Thuận, Thúy Diễm, Băng Di, Hùng Thuận, Bảo Trung, Yu Dương…

Chu Nguyên
Bình luận

Bạn chưa nhập đủ thông tin

Cùng chuyên mục

Đọc nhiều