Thúy Diễm: ‘Sau sinh, có lúc tôi chỉ biết ôm con khóc vì thấy mình vô dụng’

(VTC News) - Nữ diễn viên có nhiều chia sẻ sau khi bí mật sinh con ở nước ngoài.

Sau khi bất ngờ hé lộ hình ảnh con trai và tiết lộ đã sinh con được 1 tháng, vợ chồng Thúy Diễm – Lương Thế Thành vừa tung bộ ảnh gia đình hạnh phúc bên cậu con trai nhỏ. Được biết, tên của con trai Lương Thế Thành – Thúy Diễm là Lương Thế Bảo còn tên tiếng Anh là Brendan.

Chia sẻ về cuộc sống gia đình sau khi có thêm thành viên mới, Thuý Diễm cho biết mọi thứ hoàn toàn thay đổi. Cả 2 không còn phân biệt được ngày hay đêm, không còn thời gian dành cho bản thân như trước, muốn đi đâu xa hay làm việc gì riêng cũng phải suy nghĩ, sắp xếp.

Hiện tại, cuộc sống của 2 vợ chồng đều xoay quanh con trai, canh giờ cho con ăn uống, ngủ… Thuý Diễm tâm sự, tháng đầu tiên khi em bé ra đời cũng là tháng bận rộn và rắc rối nhất của 2 vợ chồng vì chưa có kinh nghiệm chăm sóc con. Từ khâu tắm em bé đến tư thế ẵm sao cho đúng cũng khiến cả hai vất vả.

Thuy Diem: ‘Sau sinh, co luc toi chi biet om con khoc vi thay minh vo dung’ hinh anh 1

Khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Thời điểm mang thai Bảo Bảo, Thuý Diễm và Lương Thế Thành vì muốn đem lại điều kiện tốt nhất cho con nên sang nước ngoài sinh bé, ngược lại cả hai phải vất vả tự xoay sở mọi thứ mà không có ai giúp đỡ khi ở xa gia đình. Vì không có kinh nghiệm nên hai vợ chồng phải tự lên mạng học cách chăm con và tìm hiểu về ăn uống để em bé phát triển tốt.

Lần đầu tiên làm mẹ, Thúy Diễm cũng không tránh khỏi rơi vào trạng thái trầm cảm sau sinh. “Lúc ở nước ngoài một mình, tôi tủi thân lắm. Khi em bé khóc, tôi bị rối và không biết phải làm thế nào. Có lúc, tôi ôm con khóc vì thấy mình vô dụng khi lần đầu cho bé uống sữa nhưng bị ọc.

Hơn nữa, nhìn vào gương thấy mình tàn tạ quá lại thấy tủi thân cực kì. Những lúc như vậy vai trò của người đàn ông rất quan trọng và sẽ là người cùng mình giải quyết mọi vấn đề. Nói chung, tôi thấy quan trọng nhất vẫn là suy nghĩ tích cực và nhìn ngắm con mình là liều thuốc hay nhất bởi mỗi lần nhìn con ngủ là bao nhiêu mệt mỏi đều tan biến hết” – Thúy Diễm kể.

Thuy Diem: ‘Sau sinh, co luc toi chi biet om con khoc vi thay minh vo dung’ hinh anh 2

Lương Thế Thành xứng đáng được gọi là "chồng nhà người ta" vì vừa chăm vợ vừa chăm con, lại chu toàn công việc bên ngoài.

Thuy Diem: ‘Sau sinh, co luc toi chi biet om con khoc vi thay minh vo dung’ hinh anh 3

 Thuý Diễm cho biết, khi ở nước ngoài chuẩn bị sinh, chồng cô là người cực khổ nhất vì vừa chăm bà bầu vừa phải lo lắng mọi việc. Khi Thuý Diễm sinh em bé, Lương Thế Thành chăm sóc cả hai mẹ con. Mong muốn mọi thứ tốt nhất cho vợ và con trai đầu lòng nên nam diễn viên xuống sắc trông thấy vì thức đêm, mắt thâm quầng.

Thuy Diem: ‘Sau sinh, co luc toi chi biet om con khoc vi thay minh vo dung’ hinh anh 4

Từ ngày gia đình có thêm thành viên mới, cuộc sống của vợ chồng Thúy Diễm chỉ xoay quanh Bảo Bảo.

Thuy Diem: ‘Sau sinh, co luc toi chi biet om con khoc vi thay minh vo dung’ hinh anh 5

 

Thuy Diem: ‘Sau sinh, co luc toi chi biet om con khoc vi thay minh vo dung’ hinh anh 6

 

Thuy Diem: ‘Sau sinh, co luc toi chi biet om con khoc vi thay minh vo dung’ hinh anh 7

Những khoảnh khắc ngọt ngào của gia đình Lương Thế Thành - Thúy Diễm khiến nhiều người ghen tị.

Thuy Diem: ‘Sau sinh, co luc toi chi biet om con khoc vi thay minh vo dung’ hinh anh 8

Cận cảnh vẻ bụ bẫm, đáng yêu của "thiên thần nhỏ" nhà Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Video: Lương Thế Thành - Thúy Diễm gây sốt với clip kỉ niệm ngày cưới

>>> Đọc thêm: Thúy Diễm - Lương Thế Thành hạnh phúc đón con đầu lòng

Chu Nguyên
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU