Thúy Diễm: ‘Chồng tôi yêu chiều, nhường nhịn chứ không sợ vợ hay nhu nhược’

Văn hóa - Giải tríThứ Sáu, 01/11/2019 12:02:00 +07:00

Nữ diễn viên chia sẻ về cuộc sống hôn nhân hạnh phúc bên cạnh Lương Thế Thành.

Nhân kỷ niệm 6 năm yêu nhau, Lương Thế Thành vừa dành cho Thúy Diễm một bất ngờ khi đưa cô trở về hồ Tuyền Lâm, Đà Lạt – nơi lưu giữ nhiều kỷ niệm của 2 vợ chồng.

Năm 2013 khi hai đứa mới yêu nhau đã có rất nhiều kỷ niệm nơi đây. Trở lại sau 6 năm khi là vợ chồng, có em bé nhưng cảm giác hai đứa vẫn rất hồi hộp, bồi hồi vì tìm thấy nhiều cảm giác quen thuộc và gần gũi” – Thúy Diễm chia sẻ.

luongthethanhthuydiem (3)

Lương Thế Thành - Thúy Diễm.

Chia sẻ về 6 năm bên nhau, Thuý Diễm và Lương Thế Thành có rất nhiều cảm xúc. Cùng là người nổi tiếng, được nhiều người biết đến, nhất là không tránh khỏi những cám dỗ bên ngoài, Lương Thế Thành và Thuý Diễm luôn hướng về gia đình.

Với Thúy Diễm, ra ngoài làm việc có vị trí thế nào thì khi về nhà, cô vẫn gạt bỏ mọi thứ để trở thành một người mẹ/người vợ/con dâu của gia đình.

Còn Lương Thế Thành, anh vẫn dành cho vợ sự an tâm tuyệt đối. “Lịch trình làm việc, phim ảnh hay bất cứ vấn đề gì tôi và vợ đều ngồi lại bàn với nhau. Vợ là người sáng suốt tư vấn trong công việc của tôi rất nhiều.

Vì có vợ chờ đợi ở nhà mà sau khi tan làm, tôi muốn về đến nhà ngay, mệt đến đâu đi nữa chỉ cần nhìn thấy vợ, thấy con, ăn bữa cơm gia đình là nhất rồi” – Lương Thế Thành tâm sự.

luongthethanhthuydiem (1)

 

Yêu và kết hôn với Lương Thế Thành, Thuý Diễm nhận nhiều lời khen khi cưới được người chồng hiền lành, giỏi giang nhưng cô cho biết chồng hiền lành chứ hoàn toàn không nhu nhược hay sợ vợ.

Chồng sợ vợ cũng có sao đâu nhỉ? Thật ra, anh Thành tính tình hiền lành nhưng lại cẩn thận và khó tính khi làm việc. Trong gia đình, anh yêu chiều vợ, tạo mọi điều kiện để vợ làm điều mình muốn muốn nhưng đó là sự nhường nhịn, yêu thương chứ không phải sợ hãi hay nhu nhược.

Tôi thích tính cách người đàn ông này, nói ít làm nhiều và chỗ dựa vững chắc mỗi khi mình lo lắng các vấn đề trong cuộc sống” - Thuý Diễm chia sẻ.

luongthethanhthuydiem (2)

 

Để giữ được hạnh phúc gia đình, Lương Thế Thành – Thúy Diễm cũng đặt ra những quy tắc chung như ở bên ngoài, làm việc có đến đâu thì khi về nhà phải bỏ hết để tận hưởng hạnh phúc gia đình. Cả hai thường dành cho nhau khoảng 30 phút trước khi ngủ để tâm sự, hỏi han và chia sẻ với nhau những câu chuyện trong công việc.

Thuý Diễm cho biết: “Không phải cứ là vợ chồng là ràng buộc nhau, không phải sống với nhau nhiều năm là có thể chứng minh tình yêu bền vững. Tôi và chồng mỗi ngày đều dành cho nhau sự quan tâm tuyệt đối, chia sẻ nhiều thứ để mỗi ngày của hai đứa đều trải qua như những cặp tình nhân mới yêu, có như vậy thì hạnh phúc sẽ luôn mới mẻ, thú vị”.

Dung Phạm
Bình luận

Bạn chưa nhập nội dung bình luận

vtc.vnGửi bình luận

Họ tên tối thiểu 2 ký tự !