Thuý Diễm bất chấp giá trị đạo đức để trả thù tình đơn phương

Văn hóa - Giải tríThứ Năm, 30/06/2016 16:09:00 +07:00

Trong phim 'Khu vườn bí ẩn', Thuý Diễm vào vai Mai - cô gái gặp chấn thương tâm lý sau khi chứng kiến mẹ mình bị giết chết, bất chấp những giá trị đạo đức để lao vào vòng xoáy trả thù.

Sau thành công của khung giờ 'vàng' phim Việt phát sóng 20h THVL1 với bộ phim 'Trận đồ bát quái' đã tạo nên hiện tượng phim Việt có lượng người xem cao hơn các bộ phim 'bom tấn' Hậu duệ mặt trời, Cô dâu 8 tuổi, Đài truyền hình Vĩnh Long tiếp tục khai thác khung phim Việt mới lúc 19h trên THVL1 từ thứ 2 đến thứ 6 hàng tuần.

Mở đầu cho khung giờ phim mới này là bộ phim 'Khu vườn bí ẩn' của đạo diễn Bùi Cường lên sóng từ ngày 27/6/2016.

51 (Copy)

 

7 (Copy)

Thuý Diễm vào vai Mai, cô gái gặp chấn thương tâm lý sau khi chứng kiến mẹ mình bị giết chết, bất chấp những giá trị đạo đức để lao vào vòng xoáy trả thù.

Phim 'Khu vườn bí ẩn', do Truyền hình Vĩnh Long hợp tác với Phương Nam Phim, có thời lượng 30 tập với sự góp mặt của các diễn viên Hoàng Anh, Thúy Diễm, Mai Huỳnh, Hoài An, Hoàng Nhân, Hồ Bích Trâm, Huỳnh Chí Thành và các diễn viên khác: Mỹ Dung, Công Hậu, Huy Cường, Quách Nương…

Với thông điệp 'Vượt qua thù hận và cạm bẫy tiền tài, tình yêu chân thành sẽ cứu chuộc mỗi số phận trong cuộc đời' đã nhận được sự yêu thích của đông đảo khán giả ngay khi vừa lên sóng.

Trailer Thuý Diễm trả thù tình đơn phương trong 'Khu vườn bí ẩn'

46 (Copy)

Hồ Bích Trâm vào vai Vân, cô gái bị mẹ phản đối chuyện tình cảm và vướng vào vòng xoáy của sự trả thù cay độc.

Thuộc thể loại tâm lí xã hội, 'Khu vườn bí ẩn' mang màu sắc huyền bí và kịch tính được ghi hình tại Đà Lạt với cốt truyện xoay quanh một vụ tranh chấp đất đai giữa hai gia đình ông Sâm và ông Thịnh, vô tình hé lộ những âm mưu thủ đoạn cùng những tội ác giết người của quá khứ. Càng hệ lụy hơn,khi chính thế hệ sau của hai gia đình vô tình bị lôi vào vòng xoáy của sự trả thù cay độc.

Những ác mộng cùng hồi ức trở về, ai là nạn nhân, ai là hung thủ, ai là kẻ giết người và ai là người bị giết? Những nạn nhân năm nào có tìm lại được cho họ sự thanh thản, hay lại vô tình rơi vào những bi kịch khác? Tất cả sẽ được lý giải chi tiết đầy hấp dẫn trong 30 tập phim 'Khu vườn bí ẩn'.

Trung Ngạn

Bổ ích

Xúc động

Sáng tạo

Độc đáo
Bình luận
vtc.vn