Báo Điện tử VTC News

Thường xuyên bị thầy giáo đánh, nhiều học sinh xin Ban giám hiệu đổi giáo viên Ngữ văn

Bị thầy giáo đánh trong giờ học, lớp 8A4, Trường THPT An Thạnh 3, huyện Cù Lao Dung (Sóc Trăng) ký đơn tập thể gửi Ban Giám hiệu nhà trường xin đổi giáo viên.

Theo đơn của nhiều học sinh lớp 8A4, Trường THPT An Thạnh 3, lý do xin đổi giáo viên môn Ngữ văn của lớp là, các bạn trong lớp bị thầy đánh nhiều.

Tờ đơn có 43/46 học sinh đồng ký tên (3 học sinh còn lại vắng). Ngoài ra, các em còn có bản tường trình gửi Ban Giám hiệu nhà trường với nội dung: “Lớp 8A4 của chúng em vào môn Ngữ Văn nhiều bạn bị thầy đánh. Chúng em cảm thấy không được an toàn khi đi học nên muốn được bảo đảm an toàn vì rất nhiều bạn nữ bị thầy đánh mông”.

Thuong xuyen bi thay giao danh, nhieu hoc sinh xin Ban giam hieu doi giao vien Ngu van hinh anh 1

Trường THPT An Thạnh 3, nơi học sinh làm đơn xin đổi giáo viên vì bị đánh. 

Thầy Lâm Văn Cam, Hiệu trưởng trường THPT An Thạnh 3 xác nhận, tuần vừa rồi có nhận được đơn và tường trình của các em về việc thầy Đ.V.Q, giáo viên môn Ngữ Văn đánh các em. Hôm nay (30/9) Thầy Cam cùng thầy Phó Hiệu trưởng đang ngồi trao đổi về hướng giải quyết vụ việc này.

Ban giám hiệu cũng xác minh một số học sinh thì các em cho biết thầy có đánh nhiều em trong lớp. Trường cũng đã gặp phụ huynh trao đổi thì nhiều người đồng ý cho giáo viên đánh con em mình với lý do “Thầy cô muốn học sinh tiến bộ nên mới đánh, đánh là đề giáo dục thôi”.

"Tuy nhiên việc đánh học sinh trong lớp học là không đúng. Sắp tới chúng tôi sẽ tổ chức đối thoại giữa học sinh – giáo viên – phụ huynh để giải quyết dứt điểm vụ này”, thầy Cam nói.

Thuong xuyen bi thay giao danh, nhieu hoc sinh xin Ban giam hieu doi giao vien Ngu van hinh anh 2

Đơn của học sinh lớp 8A4 Trường THPT An Thạnh 3, gửi Ban giám hiệu xin đổi giáo viên. 

Một giáo viên cho biết: “Thầy Q. đánh học sinh từ nhiều năm trước nhưng do phụ huynh một phần là học sinh cũ của thầy Q., một phần vì sợ ảnh hưởng đến con cái nên không nói ra. Năm nay các em đồng loạt làm đơn xin đổi giáo viên bộ môn là quá sức chịu đựng rồi”.

Hết vô cớ đánh học sinh, thầy giáo ở Quảng Ngãi lại dọa 'bung' lựu đạn hại hiệu trưởng

Hết vô cớ đánh học sinh, thầy giáo ở Quảng Ngãi lại dọa 'bung' lựu đạn hại hiệu trưởng

Sau khi vô cớ đánh học sinh và bị đình chỉ công tác nhiều tháng, thầy B.P.T. lại hăm dọa “bung” lựu đạn hại hiệu trưởng.
Tiếp thu bài chậm, học sinh ở Quảng Ninh bị cô giáo dùng thước đánh bầm tím má, cánh tay

Tiếp thu bài chậm, học sinh ở Quảng Ninh bị cô giáo dùng thước đánh bầm tím má, cánh tay

Khi nhận dạy kèm cháu H. luyện chữ, cô Lê Thị Chiều dùng thước nhựa đánh vào má và 2 cánh tay H. gây nên các vết bầm tím ở tay và mặt.
Loading...
Bình luận
® GƯƠNG MẶT THƯƠNG HIỆU