Thưởng thức phim 3D tại nhà dịp 2/9

(VTC News) - Dịp nghỉ lễ 2/9 năm nay, khán giả truyền hình kỹ thuật số người dân thủ đô sẽ có thêm sự lựa chọn thú vị trong thực đơn giải trí của gia đình mình với cơ hội thưởng thức phim 3D ngay tại nhà.

Công ty cổ phần Điện tử và Truyền hình Cáp Việt Nam (CEC) vừa tiết lộ, hệ thống mạng truyền hình cáp Kỹ thuật số (kênh CEC HD Film) sẽ phát sóng thử nghiệm các chương trình và phim 3D hấp dẫn. Các chương trình này được phát sóng vào các khung giờ buổi sáng từ 10h00, buổi chiều từ 16h00 và buổi tối từ 20h00 trong các ngày 2/9 đến 5/9/2010.

   

 

Để thưởng thức được các bộ phim 3D, khán giả cần có kính 3D loại Red-Cyan đang được bán rộng rãi trên toàn quốc. Đây là loại kính phù hợp với nguồn phim phát trên kênh của CEC HD Film. Trong đó, giá kính giấy dao động từ 15 đến 30 ngàn đồng, kính nhựa dao động từ 120 đến 250 ngàn tùy theo chất lượng và mẫu mã.

Thực tế, xem 3D trên truyền hình là một khái niệm khá mới lạ đối với khán giả xem truyền hình Việt Nam, bởi nó vốn chỉ mới được biết đến tại các trung tâm chiếu phim, giá vé tương đối cao so với thu nhập của đại đa số người dân. Với truyền hình cáp Kỹ thuật số của CEC, khán giả hoàn toàn có thể lựa chọn cho kỳ nghỉ kéo dài 4 ngày của mình những trải nghiệm thú vị qua loạt phim có nội dung phong phú mang tính chất biểu diễn, hiệu quả hình ảnh và âm thanh sống động của công nghệ 3D.

Chương trình hứa hẹn sẽ mang đến cho quý vị khán giả thủ đô những giây phút thư giãn thú vị ngay tại nhà mình.

Chi tiết xin liên hệ www.cec.vn hoặc số điện thoại: 043 6404 188/89/98.

HL

Bình luận

TIN TỨC LIÊN QUAN